வீடு / சமையல் குறிப்பு / பூந்தி லட்டு

Photo of Boondhi Laddu by Selvi Sasikumar at BetterButter
630
7
0.0(0)
0

பூந்தி லட்டு

Jan-11-2018
Selvi Sasikumar
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

பூந்தி லட்டு செய்முறை பற்றி

பூந்தி செய்து முந்திரி திராட்சையுடன் லட்டு செய்தல்.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. கடலை மாவு 1கப்
  2. அரிசி மாவு 1ஸ்பூன்
  3. சீனி 2கப்
  4. கேசரிகலர் 1/4ஸ்பூன்
  5. முந்திரிபருப்பு 20
  6. உலர் திராட்சை 20
  7. ஏலக்காய் 5
  8. கிராம்பு 3
  9. நெய் 5ஸ்பூன்
  10. சோடாஉப்பு 1பிஞ்
  11. பொரிக்க எண்ணெய் 1/2லி

வழிமுறைகள்

  1. சீனியுடன் 1/2 கப் தண்ணீர் சேர்த்து பாகு காய்ச்சவும்.எந்த கப் மாவு,சீனி எடுக்குறோமோ அதில் தண்ணீர் அளக்கவும்.ஏலக்காய்ப்பொடி,கலர் சிறிதளவு சேர்க்கவும்.
  2. கடலை மாவுடன்,அரிசி மாவு,கலர்,சோடாஉப்பு சேர்த்து பச்சிமாவு பதத்திற்கு கலக்கவும்.
  3. முந்திரி,திராட்சையை நெய் ஊற்றி வறுக்கவும்.
  4. எண்ணெயை காயவைத்து கண் சட்டியில் மாவை ஊற்றி எண்ணெயில் தட்டவும்.
  5. ரொம்ப பொரியாமல் மேல உப்பி வந்ததும் எடுத்து பாகில் போடவும்.
  6. வறுத்த முந்திரி,திராட்சையை சேர்க்கவும்.
  7. நெய் சேர்த்துக் கிளறி கை பொருக்கும் சூட்டில் உருண்டை பிடிக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்