வீடு / சமையல் குறிப்பு / தக்காளி தொக்கு

Photo of Tomato thokku by Paramasivam Sumathi at BetterButter
346
6
0.0(0)
0

தக்காளி தொக்கு

Feb-14-2018
Paramasivam Sumathi
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

தக்காளி தொக்கு செய்முறை பற்றி

அனைவரும் விரும்பும் உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • தமிழ்நாடு
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. தக்காளி - 6
  2. வெங்காயம் - 2
  3. பூண்டு - 1 கட்டி
  4. உப்பு - தேவையான அளவு
  5. மஞ்சள்தூள் - 1/2 தே. க
  6. மிளகாய்தூள் - தேவையான அளவு
  7. எண்ணெய் - 2 தே. க
  8. பெருங்காயம் - கொஞ்சம்
  9. கடுகு - தாளிப்பதற்கு
  10. சீரகம் - 1/2 தே. க
  11. கறிவேப்பிலை - சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. தக்காளி மற்றும் வெங்காயத்தை பொடியாக நறுக்கவும்
  2. பூண்டு தோலுரித்து நறுக்கவும்
  3. கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு கறிவேப்பிலை தாளிக்கவும்
  4. இதனுடன் பூண்டு, வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  5. பிறகு தக்காளி சேர்த்து கிளறி, அடுப்பை குறைத்து வைத்து நன்கு வதக்கவும்
  6. உப்பு, மிளகாய்தூள், மஞ்சள்தூள், பெருங்காயம் சேர்த்து கிளறி மூடிவைக்கவும்
  7. தக்காளி சுருள வதங்கியதும் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்
  8. கொதித்து சுருள வெந்ததும் இறக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்