வீடு / சமையல் குறிப்பு / முட்டைகோஸ் பகோடா

Photo of Cabbage Pakora by Surya Rajan at BetterButter
306
2
0.0(0)
0

முட்டைகோஸ் பகோடா

Feb-26-2018
Surya Rajan
4 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

முட்டைகோஸ் பகோடா செய்முறை பற்றி

முட்டைகோஸ் பகோடா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. முட்டைகோஸ் துருவியது : 1 கப்
  2. இஞ்சி பூண்டு விழுது : ½ ஸ்பூன்
  3. கருவேப்பிலை
  4. சீரகம் : ½ ஸ்பூன்
  5. உப்பு
  6. மிளகாய் தூள் : 1 ஸ்பூன்
  7. கடலை மாவு : 4 ஸ்பூன்
  8. அரிசி மாவு : 1 ஸ்பூன்
  9. எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு

வழிமுறைகள்

  1. ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மாவு , அரிசி மாவு , உப்பு , மிளகாய் தூள் , இஞ்சி பூண்டு  சேர்த்து கலந்து கொள்ளவும்
  2. பின் துருவிய முட்டைகோஸ் , கருவேப்பிலை , சீரகம் சேர்த்து பிசைந்து கொள்ளவும்
  3. எண்ணெய் சூடாக்கி பொரித்து எடுக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்