வீடு / சமையல் குறிப்பு / ஜவ்வரிசி பாயாசம்

Photo of Sabudana payasam by pavumidha arif at BetterButter
441
10
0.0(0)
0

ஜவ்வரிசி பாயாசம்

Mar-02-2018
pavumidha arif
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

ஜவ்வரிசி பாயாசம் செய்முறை பற்றி

பால் சார்ந்த உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • ஹாட் ட்ரிங்க்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. பால் 2 கப்
  2. ஜவ்வரிசி 1/4 கப்
  3. மில்க் மெய்ட் 1/2 கப்
  4. சக்கரை 5 டீஸ்பூன்
  5. ஏலக்காய் தூள் 1/2 டீஸ்பூன்
  6. முந்திரி 7
  7. பாதாம் 2
  8. கிஸ்மிஸ் 6

வழிமுறைகள்

  1. ஜவ்வரிசியை நீரில் 5 மணிநேரம் ஊற வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  2. வாணலியை அடுப்பில் வைத்து, அதில் பால் மற்றும் தண்ணீர் ஊற்றி காய்ந்ததும்,பாலை நன்கு காய்ச்ச வேண்டும்.
  3. பின்னர் அதில் ஊற வைத்துள்ள ஜவ்வரிசியைப் போட்டு, ஜவ்வரிசி நன்கு மென்மையாகும் வரை வேக வைக்க வேண்டும்.மில்க்மெய்ட் சேர்த்து நன்கு கிளறவும்
  4. நன்றாக கிளறி விட்டு கொண்டு இருக்க வேண்டும்.
  5. ஜவ்வரியானது நன்கு வெந்ததும் சர்க்கரை சேர்த்து, கிளறி விட வேண்டும். பின் அதில் பாதாம், முந்திரி ஏலக்காய் பொடி சேர்த்து கிளறி விடவும்
  6. சுவையான ஜவ்வரிசி பாயாசம் தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்