கீறலில் இருந்து வீட்டில் தயாரிக்கப்படும் தக்காளி கெச்சப் | Homemade Tomato Ketchup from Scratch in Tamil

எழுதியவர் Jyothi Rajesh  |  15th Mar 2016  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Homemade Tomato Ketchup from Scratch by Jyothi Rajesh at BetterButter
கீறலில் இருந்து வீட்டில் தயாரிக்கப்படும் தக்காளி கெச்சப்Jyothi Rajesh
  • ஆயத்த நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    70

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    10

    மக்கள்

2366

0

கீறலில் இருந்து வீட்டில் தயாரிக்கப்படும் தக்காளி கெச்சப் recipe

கீறலில் இருந்து வீட்டில் தயாரிக்கப்படும் தக்காளி கெச்சப் தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Homemade Tomato Ketchup from Scratch in Tamil )

  • வீட்டில் தயாரிக்கப்பட்ட தக்காளி சந்து - 100 கிராம்
  • பழுப்பு சர்க்கரை - 1/4 கப்
  • உப்பு - 1 தேக்கரண்டி (தேவைக்கேற்ற அளவு சரிசெய்துகொள்ளவும்)
  • மிளகாய்த்தூள்/ காஷ்மீர் சிவப்பு மிளகாய்த் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • கருமிளகுத் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • சீரகத் தூள் - 1 தேக்கரண்டி
  • மல்லித்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  • மஞ்சள் கடுகுத் தூள் - 1/2 தேக்கரண்டி
  • கிராம்புத் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  • இலவங்கப்பட்டை - 1/4 தேக்கரண்டி
  • வெள்ளை ஒயின் சிவப்பு வெனிகர் - 5 தேக்கரண்டி
  • தண்ணீர் - 2/3 கப்

கீறலில் இருந்து வீட்டில் தயாரிக்கப்படும் தக்காளி கெச்சப் செய்வது எப்படி | How to make Homemade Tomato Ketchup from Scratch in Tamil

  1. ஒரு கண்ணாடி பாட்டிலை காற்றுப்புகாத மூடியுடன் எடுத்து கிருமியில்லாமல் சுத்தப்படுத்தி, ஒரு சுத்தமானத் துணியால் துடைத்து உலர்த்தி எடுத்து வைக்கவும்.
  2. ஒரு பெரிய கிண்ணத்தில் அனைத்துப் பொருள்களையும் போட்டுத் தொடர்ந்து அடித்துக்கொள்க. சர்க்கரை கரைந்து அடர்த்தியானக் கெச்சப் வரும்வரை கலக்கிக்கொண்டே இருக்கவும். தயவுசெய்து தண்ணீரைக் குறைத்துக்கொள்ளவும், கெச்சப் அடர்த்தியானப் பதத்திற்கு வேண்டுமானால்!
  3. கிருமி இல்லாமல் சுத்தப்படுத்தப்பட்ட பாட்டிலில் கெச்சப்பை ஊற்றி நீண்ட நாள் வைத்துக்கொள்வதற்கு காற்றுப்புகாமல் மூடி பிரிஜ்ஜில் 3-ஜ வாரங்கள் வைக்கவும். நீண்ட காலம் பத்திரப்படுத்த நீங்கள் அதை உறைய வைக்கலாம்.

Reviews for Homemade Tomato Ketchup from Scratch in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.