Photo of Pista sandesh by Adhi Venkat at BetterButter
831
8
0.0(1)
0

Pista sandesh

Mar-05-2018
Adhi Venkat
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

Pista sandesh செய்முறை பற்றி

இது ஒரு பெங்காலிய இனிப்பு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • பண்டிகை காலம்
  • மேற்கு வங்காளம்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பால் - 1 லிட்டர்
  2. சிட்ரிக் ஆசிட் (அ) எலுமிச்சை சாறு - சிறிதளவு
  3. சர்க்கரை - 1/2 கப்
  4. பிஸ்தா - 1/4 கப்

வழிமுறைகள்

  1. பாலை காய்ச்சிக் கொள்ளவும்.
  2. பொங்கி வரும் போது தண்ணீரில் சிட்ரிக் ஆசிட்டை சேர்த்து பாலில் விட்டு அடுப்பை அணைக்கவும்.
  3. ஒரு கரண்டியால் மெள்ளக் கிளறி விடவும்.
  4. பால் திரிந்து, பனீர் தனியாகவும் தண்ணீர் தனியாகவும் வந்திருக்கும்.
  5. இதை ஒரு மெல்லியத் துணியில் வடித்து சிறிது நேரம் தண்ணீரை வடிய விடவும்.
  6. வாணலியில் சர்க்கரையுடன் பனீரையும் சேர்த்து ஐந்து நிமிடங்கள் வதக்கவும்.
  7. சர்க்கரை கரைந்து, பனீருடன் சேர்ந்திருக்கும்.
  8. இப்போது இறக்கி ஆறவிடவும்.
  9. ஒரு மிக்சி ஜாரில் பிஸ்தா பருப்புகளை பொடித்து தனியே வைக்கவும்.
  10. அதே ஜாரில் ஆறிய பனீர் கலவையை போட்டு, விட்டு விட்டு அரைத்து எடுக்கவும்.
  11. அதனுடன் பிஸ்தா பொடியைச் சேர்த்து பிசைந்து வேண்டிய வடிவத்தில் செய்து கொள்ளலாம்.
  12. மேலே பிஸ்தாவால் அலங்கரிக்கவும்.
  13. சுவையான சந்தேஷ் தயார். குளிர்சாதனப் பெட்டியில் வைத்திருந்து பரிமாறவும்.

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Maanika Hoon
Mar-06-2018
Maanika Hoon   Mar-06-2018

Delicious Pidas

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்