வீடு / சமையல் குறிப்பு / பால் உளுந்து கஞ்சி

Photo of Milk urad dal porridge by Bhavani Murugan at BetterButter
624
5
0.0(0)
0

பால் உளுந்து கஞ்சி

Mar-05-2018
Bhavani Murugan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பால் உளுந்து கஞ்சி செய்முறை பற்றி

குழந்தைகள் மற்றும் பெரியவர்கள் சாப்பிட ஏதுவான ஆரோக்கியமான உணவு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • ப்ரேக்பாஸ்ட் மற்றும் ப்ரஞ்ச்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. அரிசி - 1/2கப்
  2. உளுந்து(வெள்ளை உளுந்து) - 1/4கப்
  3. பால்-1லிட்டர்
  4. உப்பு
  5. சீரகம் - 1ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. அரிசி, உளுந்து இரண்டயும் பாலில் வேக வைக்கவும்
  2. பிறகு அதனுடன் சீரகம் சேர்த்துக் கொள்ளவும்
  3. பிறகு உப்பு சேர்த்துக் பரிமாரவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்