வீடு / சமையல் குறிப்பு / வாழைப்பூ மோர்க்கூட்டு

Photo of Vazhaipoo mor kootu by Sowmya Sundar at BetterButter
970
4
0.0(0)
0

வாழைப்பூ மோர்க்கூட்டு

Mar-13-2018
Sowmya Sundar
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
20 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

வாழைப்பூ மோர்க்கூட்டு செய்முறை பற்றி

வாழைப்பூவை தேங்காய் ,சீரகம் ,பச்சை மிளகாய் அரைத்த விழுதை மோரில் கலந்து செய்யும் டிஷ் .மிகவும் ஆரோக்கியமான சுவையான கூட்டு இது .

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • பிரெஷர் குக்
  • ப்லெண்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. வாழைப்பூ -1
  2. பாசிப்பருப்பு -2 டேபிள் ஸ்பூன்
  3. கடைந்த தயிர்-1 கப்
  4. பெருங்காயம்-1/2 டீஸ்பூன்
  5. கடுகு 1டீஸ்பூன்
  6. உப்பு
  7. தேங்காய் எண்ணெய்-1 டீஸ்பூன்
  8. கறிவேப்பிலை சிறிது
  9. அரைக்க
  10. தேங்காய துருவல்-1/2 கப்
  11. பச்சை மிளகாய்-3
  12. சீரகம்-1 டீஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. குக்கரில் நறுக்கிய வாழைப்பூ மற்றும் பாசிப்பருப்பை ஒரு கப் தண்ணீர் விட்டு மஞ்சள் தூள் ,பெருங்காயம் மற்றும் உப்பு சேர்த்து இரண்டு விசில் வரை வேக விடவும்
  2. மிக்சியில் அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தயிர் கால் கப் சேர்த்து நன்றாக அரைத்து கொள்ளவும்
  3. வெந்த வாழைப்பூவில் அரைத்த விழுது மற்றும் மீதி மோர் சேர்த்து நன்றாக கொதிக்க விட்டு இறக்கவும்
  4. கடுகு கறிவேப்பிலை தாளித்து சேர்க்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்