வீடு / சமையல் குறிப்பு / வெண்டை பூசனி பச்சடி

Photo of Ladysfinger pumpkin pachadi by kamala shankari at BetterButter
360
2
0.0(0)
0

வெண்டை பூசனி பச்சடி

Mar-26-2018
kamala shankari
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

வெண்டை பூசனி பச்சடி செய்முறை பற்றி

Healthy and tasty.

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. வெண்டக்காய் 100
  2. மஞ்சள் பூசனிக்காய் 100
  3. உப்பு தேவையான அளவு
  4. புளி கரைசல் 1/2 கப்
  5. நறுக்கிய வெங்காயம் 1/2 கப்
  6. நறுக்கிய தக்காளி 1/2 கப்
  7. எண்ணெய் தாளிக்க
  8. கடுகு 1/2 தேக்கரண்டி
  9. கறிவேப்பிலை சிறிது
  10. அரைக்க:
  11. தேங்காய் துருவல் 1/2 கப்
  12. பச்சை மிளகாய் 2
  13. சீராகம் 1/2 தேக்கரண்டி
  14. சின்ன வெங்காயம் 5

வழிமுறைகள்

  1. வெண்டைக்காய் பூசனிக்காய் பொடியாக நறுக்கவும்.
  2. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் வெண்டக்காய் சேர்த்து பிசுபிசுப்பு போகும் வரை வதக்கவும்
  3. பிறகு வெண்டக்காய் பூசனிக்காய் புளி கரைசல் சேர்த்து குக்கரில் 2 விசில் வைத்து எடுக்கவும்
  4. அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை நன்கு மையாக அரைத்து கொள்ளவும்
  5. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு தாளித்து வெங்காயம் தக்காளி சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  6. வதங்கியதும் அவித்த வெண்டை பூசனி கலவை அரைத்த விழுது உப்பு சேர்த்து நன்கு கொதிக்க விடவும்
  7. தேவைபட்டால் மிளகாய் தூள் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்.
  8. பச்சை வாடை போனதும் இறக்கி உளுந்தம்பருப்பு சாதத்துடன் பறிமாரவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்