வீடு / சமையல் குறிப்பு / உப்பு அடை

Photo of Salt adai by kamala shankari at BetterButter
1
2
0.0(0)
0

உப்பு அடை

Mar-27-2018
kamala shankari
250 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
11 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

உப்பு அடை செய்முறை பற்றி

This is done during karadiyan nonbu

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்டீமிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • வேகன்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பச்சரிசி 1 கப்
  2. காராமணி 1 தேக்கரண்டி
  3. கடுகு 1/2 தேக்கரண்டி
  4. உளுந்தம்பருப்பு 1/2 தேக்கரண்டி
  5. பெருங்காயம் சிறிது
  6. பாசிபருப்பு 1 தேக்கரண்டி
  7. கறிவேப்பிலை சிறிது
  8. பச்சை மிளகாய் 2
  9. உப்பு தேவையான அளவு

வழிமுறைகள்

  1. பச்சரிசி ரவை போல் உடைத்து கொள்ள வேண்டும்
  2. காராமணி 4 மணி நேரம் ஊற வைத்து கொள்ள வேண்டும்
  3. ஊறியதும் குக்கரில் வேகவைத்து எடுக்கவும்
  4. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் கடுகு உளுந்தம்பருப்பு காயம் பாசிபருப்பு கறிவேப்பிலை நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் சேர்த்து தாளிக்கவும்
  5. அதில் 2 கப் தண்ணீர் ஊற்றி தேவையான அளவு உப்பு போட்டு கலக்கவும்
  6. அத்துடன் வெந்த காராமணி சேர்க்கவும்
  7. தண்ணீர் கொதித்தும் ரவை சேர்த்து கட்டியில்லாமல் கிளறவும். உப்புமா போல் ரவை வெந்து விட கூடாது
  8. ஆறியதும் சிறு அடை போல் தட்டி இட்லி தட்டில் வேகவைத்து எடுக்கவும்
  9. சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்