வீடு / சமையல் குறிப்பு / மீதமான சாத பக்கோடா

Photo of Leftover rice pakoda by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
267
4
0.0(0)
0

மீதமான சாத பக்கோடா

Apr-15-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
3 மக்கள்
பரிமாறவும்

மீதமான சாத பக்கோடா செய்முறை பற்றி

சுவையான மிகவும் எளிமையான பக்கோடா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 3

  1. சாதம் 1 கப்
  2. வெங்காயம் 1
  3. அரிசி மாவு 1/2 கப்
  4. கடலை மாவு 1/4 கப்
  5. மிளகாய் தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  6. மல்லி தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  7. ஜீரக தூள் 1 மேஜைக்கரண்டி
  8. இஞ்சி பூண்டு விழுது
  9. கொத்துமல்லி இலை
  10. கருவேப்பிளை
  11. பெருங்காயத்தூள்
  12. உப்பு
  13. எண்ணெய்

வழிமுறைகள்

  1. முதலில் மீதமான சாதத்தை நன்கு மசித்து கொள்ளவும்.( சாமை சாதம் எடுத்துளேன்)
  2. ஒரு கிண்ணத்தில் மசித்த சாதம் சேர்த்து நறுக்கிய வெங்காயம், அரிசி மாவு, கடலை மாவு, கறிவேப்பிலை, கொத்துமல்லி இலை, மிளகாய்த்தூள், மல்லி தூள், ஜீரக தூள், இஞ்சி பூண்டு விழுது, உப்பு ,பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் சேர்த்து நன்கு காய்ந்த பின் மிதமான சூட்டில் வைத்து உதிரி உதிரி யாக போட்டு பொன்னிறமாக பொரித்து எடுக்கவும்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்