Photo of Milk Halwa by Kayal Saravanan at BetterButter
301
3
0.0(0)
0

பால் அல்வா

May-05-2018
Kayal Saravanan
10 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பால் அல்வா செய்முறை பற்றி

சுவையான பால் அல்வா

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • டெஸர்ட்

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. பால் - 1/2 லிட்டர்
  2. சர்க்கரை - 250 கிராம்
  3. ஏலக்காய் - 3
  4. முந்திரி - 6
  5. நெய் - தேவைக்கேற்ப

வழிமுறைகள்

  1. பாலை காய வைக்கவும். பொங்கியதும் அடுப்பை குறைத்து பாலை வற்ற விடவும்.
  2. இடையிடையே கிளறிக்கொண்டே பாலை சுண்ட காய்ச்சவும்.
  3. முந்திரியை உடைத்துக்கொள்ளவும். அதை நெய்யில் வறுத்து எடுத்து தனியே வைத்துக்கொள்ளவும்.
  4. சர்க்கரையுடன் ஏலக்காய் விதையை சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
  5. பால் ஓரளவு திரண்டு வந்ததும் அரைத்து வைத்துள்ள சர்க்கரை, ஒரு ஸ்பூன் நெய் கலந்து கிளற வேண்டும்.
  6. பால் கெட்டியாகி பாத்திரத்தில் ஒட்டாமல் திரண்டு வரும்போது அடுப்பை அணைத்து நன்றாக கிளறி விடவும். இப்போது அல்வா இன்னும் கெட்டியான பதத்திற்கு வந்திருக்கும்.
  7. மிகவும் சுவையான பால் அல்வா தயார்.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்