இன்னொரு முக்கிய விஷயம், அரைக்க தண்ணீர் சேர்த்திருந்தால் இங்கே தண்ணீர் அளவையும் அதுக்கேத்தமாதிரி குறைக்கலாம். தேங்காய் பால் சேர்ப்பதானாலும் தண்ணீர் அளவை குறைக்கலாம். நான் பொதுவா தண்ணீரை அளப்பதில்லை. அரிசி முழுகும் அளவு தண்ணீர் சேர்ப்பேன், அது கிட்டத்தட்ட ஒரு கப்புக்கு ஒண்ணேகால் கப் என்று இருக்கும். இந்த முறையில், பாஸ்மதி அரிசியில் செய்யும்போது என் அளவு சரியாக இருக்கும்.
How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.
Submit Review