Home / Recipes / Black odad dal pithle.

Photo of Black odad dal pithle. by Anita Bhawari at BetterButter
686
4
0.0(0)
0

Black odad dal pithle.

Feb-17-2018
Anita Bhawari
5 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Maharashtra
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. अध्री वाटी काळी उडीद डाळ
  2. मिरची 4/5
  3. लसुण पाकळ्या 4/5
  4. 1चमचा जिर
  5. तेल
  6. कोथिंबीर
  7. हळद हिगं मीठ आणि पाणी

Instructions

  1. डाळ मिक्सर मधुन बारीक भरड करून घेणे .
  2. मिक्सर मधुन बारीक पेस्ट करून घ्या .
  3. 2 ग्लासभर पाणी उकळून घ्यावेत.
  4. कढईत तेल गरम करून त्यात वाटलेली पेस्ट हळद हिगं मीठ आणि डाळ घालून मिश्रण चांगल तेलात परतून घ्या, आता उकळून घेतलेल पाणी घालून वरतुन झाकण ठेवून मंद आचेवर 10/15 मिनिट घट्ट होईपर्यंत शिजवून घ्यावेत.
  5. जेवताना गरमागरम खावे.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE