Home / Recipes / Semiya paayasam

Photo of Semiya paayasam by Yasmin Shabira at BetterButter
524
7
0.0(0)
0

Semiya paayasam

Mar-01-2018
Yasmin Shabira
5 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Semiya paayasam RECIPE

மிகவும் சுவையான ஈசியான பாயசம்

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Festive
  • Boiling
  • Dessert
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. சேமியா - 200 கிராம்
  2. பால் - 4 கப்
  3. ஜீனி - 1 1/2 கப்
  4. நெய் - 3 மேசைக்கரண்டி
  5. முந்திரி - 10
  6. திராட்சை - 10
  7. ஏலக்காய் பொடி - 2 சிட்டிகை

Instructions

  1. கடாயில் நெய் ஊற்றி சூடானதும் முந்திரி மற்றும் திராட்சையை பொன்னிறமாக வறுத்து எடுத்து தனியாக வைத்துக்கொள்ளவும்..
  2. பின் அதே கடாயில் சேமியாவை மணம் வரும் வரை வறுக்கவும்...
  3. பிறகு அதில் ஒரு கப் தண்ணீர் ஊற்றி வேக விடவும்... தேவையெனில் இன்னும் சற்று தண்ணீர் ஊற்றலாம்...
  4. சேமியா நன்றாக வெந்த பிறகு ஜீனி சேர்த்து ஜீனி நன்றாக கரையும் வரை குறைந்த தீயில் கொதிக்க விடவும்...
  5. ஜீனி நன்றாக கரைந்து ஒன்று சேர்ந்த பி்ன் பால் சேர்த்து அதிக தீயில் வைத்து பொங்கி வந்ததும் இறக்கிவிடவும்...
  6. பிறகு அதில் ஏலக்காய் பொடி தூவி வறுத்து வைத்த முந்திரி மற்றும் திராட்சையை தூவினால் சுவையான அனைவருக்கும் பிடித்த சேமியா பாயசம் ரெடி!!!!!!

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE