Home / Recipes / Rice cutlet in tomato spinach gravy

Photo of Rice cutlet in tomato spinach gravy by Shital Borole Jawale at BetterButter
809
5
0.0(0)
0

Rice cutlet in tomato spinach gravy

Mar-20-2018
Shital Borole Jawale
30 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. गाजर -३
  2. वटाने -१ कप
  3. पालक -१कप
  4. बटाटे - ४
  5. भात - २ वाट्या
  6. लाल तिखट - १ चमचा
  7. जिरा पावडर - १ चमचा
  8. धना पावडर - १ चमचा
  9. मिठ - २ चमचे
  10. कारनं स्टार्स - २ चमचे ( पाण्यात मिसळून)
  11. बे्डकृब्स १ वाटी
  12. कोथिंबीर - १ वाटी
  13. तेल- १ कप

Instructions

  1. १) बटाटे उकडून किसून घ्या,गाजर किसून घ्या, त्यात वटाने, कोथिंबीर, जिरं पूड,धना पावडर,गरम मसाला, तिखट,मिठ, भात घालून मिक्स करून घ्या. २) वरिला सारनाचे गोल गोळे करून हातावर चपटे करावे कारनंस्टरच्या पाण्यात बुडवून बे्डकृब्स लाऊन कढईत तेल घालून लालसर होईपर्यंत परतून घ्यावे किंवा तळून घ्यावेत. ३) टोमॅटो, पालक बारीक चिरून कढईत तेल घालून त्यात घालून त्यात बारीक चिरलेली कोथिंबीर, लाल तिखट मीठ हळद गरम मसाला धना पावडर घालून तेल सुटेपर्यंत परतावे.थंड झाले की बालिका पेस्ट करून घ्यावी त्यात १/२ कप पाणी घालून मिक्स करावे. ४) वरिल तयार कटलेट गृव्हित सोडून सर्व करा कोथिंबीर घालून सर्व्ह करावे.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE