Home / Recipes / Ragi upma

Photo of Ragi upma by Sree Sadhu at BetterButter
627
2
0.0(0)
0

Ragi upma

Mar-23-2018
Sree Sadhu
10 minutes
Prep Time
13 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Tiffin Recipes
  • Hyderabadi
  • Boiling
  • Breakfast and Brunch
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. రాగిరవ్వ
  2. పచ్చిమిర్చి
  3. ఉల్లిపాయముక్కలు
  4. శనగపప్పు
  5. మినపప్పు
  6. ఆవాలు
  7. కరివేపాకు
  8. ఉప్పు
  9. నూనె
  10. నీరు

Instructions

  1. ముందుగా నాన్స్టిక్ బాండీ తీసుకొని అందులో రాగిరవ్వ ని వేయించి పక్కనపెట్టుకోవాలి
  2. తర్వాత బాండీలో నూనె వేసుకుని వేడిగా అయ్యాక శనగపప్పు మినపప్పు ఆవాలు కరివేపాకు వేసి వేగాకా
  3. పచ్చిమిర్చి ఉల్లిపాయముక్కలు వేసి వేయించాలి
  4. అందులో నీరుపోసుకొని రుచికి సరిపోయినంత ఉప్పువేసుకోవాలి
  5. నీరు మరుగుతుండగా ముందుగా వేయించుకుని ఉంచుకున్న రాగిరవ్వ ని వేసుకుని ఉండలు కట్టకుండా సమానంగా ఉడికేటట్టు చూసుకోవాలి
  6. అంతే చాలా రుచికరమైన రాగి ఉప్మా తయారైంది . దానిని వేడివేడిగా తింటే బాగుంటుంది .

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE