Home / Recipes / MASALA stuffed dodka

Photo of MASALA stuffed dodka by Chayya Bari at BetterButter
2478
10
0.0(0)
0

MASALA stuffed dodka

Apr-20-2018
Chayya Bari
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT MASALA stuffed dodka RECIPE

मी ह्यात वाटनात दोडक्याच्या शिरा वापरल्या व अधिक पौष्टीक करण्याचा प्रयत्न केला इंनोव्हेटीव् आहे

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Everyday
  • Maharashtra
  • Sauteeing
  • Healthy

Ingredients Serving: 2

  1. कोवळे दोडके २,३
  2. कांदा १छोटा
  3. खोबरे किस ४चमचे
  4. शेंगदाणे भाजलेले २चमचे
  5. धने जिरे पावडर प्रत्येकी १/२चमचा
  6. कोथिंबीर थोडी
  7. आले लसूण पेस्ट १चमचा
  8. तिखटव हळद १चमचा प्रत्येकी
  9. काळा मसाला २चमचे
  10. मीठ चवी नुसार
  11. जिरे मोहरी प्रत्यडकी १/२चमचा
  12. तेल ३,४ चमचे

Instructions

  1. प्रथम दोडक्याच्या शिरा काढून धुवून परतून घ्याव्या
  2. दोडक्याच्या बोटाइतके तुकडे करून त्याला एक चिरा द्यावा
  3. आता खोबरे किस,कांदा भाजून त्यात शेंगदाणे ,दोडक्याच्या परतलेल्या शिरा व कोथिंबीर घेऊन वाटणं करावे
  4. आता स्टफिंग तयार
  5. वाटनात तिखट,मीठ,हळद,धने जिरेपूड,काळा मसाला ,घालून मिक्स करावे व हे वाटणं दोडक्याच्या आत भरावे
  6. आता तेल तापवून जिरे,मोहरी फोडणी करावी उरलेले वाटणं आले लसूण पेस्ट घालून परतावे तेल सुटले कि स्टफ्ड दोडके त्यात घालून परतावे १वाटी गरम पाणी घालून मंद गॅसवर झाकण ठेवून १०मिनिटे शिजवावे
  7. दोडका मऊ झाला की भाजी तयार भाकरी किंवा पोळीबरोबर गरम कोथिंबीर घालून वाढावी

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE