அடை | Aadai in Tamil

எழுதியவர் Shoba Jaivin  |  4th Dec 2018  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Aadai by Shoba Jaivin at BetterButter
அடைShoba Jaivin
  • ஆயத்த நேரம்

    0

    நிமிடங்கள்
  • சமைக்கும் நேரம்

    5

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

1

0

அடை recipe

அடை தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Aadai in Tamil )

  • புழுங்கல் அரிசி ஒரு டம்ளர்
  • உளுந்து கால் டம்ளர்
  • கடலைப்பருப்பு கால் டம்ளர்
  • துவரம் பருப்பு கால் கப்
  • பாசிப்பருப்பு கால் கப்
  • காய்ந்த மிளகாய் ஐந்து
  • பெருங்காயம் ஒரு ஸ்பூன்
  • தேங்காய் துருவல் கால் கப்
  • வெங்காயம் 1 பொடியாக நறுக்கியது
  • உப்பு எண்ணெய் தேவையான அளவு

அடை செய்வது எப்படி | How to make Aadai in Tamil

  1. அரிசி மற்றும் பருப்பு வகைகளை முதல் நாள் இரவே நன்கு ஊற வைத்துக் கொள்ளவும்
  2. காலையில் மிக்ஸியில் நன்கு அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்
  3. அரைத்த மாவில் தேங்காய்த் துருவல் உப்பு சேர்த்து கிளறி அரை மணி நேரம் ஊற விடவும்
  4. தோசை மாவு பதத்தில் இருக்க வேண்டும்
  5. தோசைக்கல்லில் எண்ணெய் விட்டு மாவை ஊற்றி மேலே வெங்காயம் தூவி இருபுறமும் வெந்ததும் திருப்பிப் போட்டு பரிமாறவும்
  6. தேங்காய் சட்னி வெங்காய சட்னி மிளகாய் பொடியுடன் சாப்பிட ருசியாக இருக்கும்

Reviews for Aadai in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.