Photo of Palaiya Saadham by Banupriya Jawahar at BetterButter
841
4
0.0(0)
0

பழைய சாதம்

Oct-25-2017
Banupriya Jawahar
600 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
3 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பழைய சாதம் செய்முறை பற்றி

தமிழரின் பாரம்பரிய உணவு பழைய சாதம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • தமிழ்நாடு
  • மெயின் டிஷ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. சாதம் (4 பேருக்கானது)
  2. தண்ணீர் 500 மிலி
  3. உப்பு தேவையான அளவு
  4. பச்சை மிளகாய் 2
  5. தயிர் 2 தேக்கரண்டி
  6. சின்ன வெங்காயம் 5
  7. கருவேப்பிலை 1 இனுக்கு

வழிமுறைகள்

  1. முந்தைய நாள் இரவே தேவையான சாதம் ஆக்கி, ஆறவிடவும்
  2. சாதம் ஆறியவுடன், சாதம் மூழ்கி மேலே 300 மி.லி தண்ணீராவது நிற்குமளவிற்கு தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
  3. 2 தேக்கரண்டி தயிரை சேர்த்து கலக்கவும்
  4. தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து, கண் தட்டு கொண்டு மூடவும்.
  5. மறுநாள் காலை, சின்ன வெங்காயம் பச்சை மிளகாய் இவற்றை நறுக்கி, ஊறிக்கொண்டிருக்கும் சாதத்தில் சேர்க்கவும். கருவேப்பிலை உருவி சேர்க்கவும்.
  6. வெயில் காலத்திற்கு ஏற்ற உணவு

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்