அடை | Adai in Tamil

எழுதியவர் Banupriya Jawahar  |  7th Nov 2017  |  
0 from 0 ரிவியூஸ் மதிப்பீடு செய்
  • Photo of Adai by Banupriya Jawahar at BetterButter
  • ஆயத்த நேரம்

    10

    மணிநேரம்
  • சமைக்கும் நேரம்

    15

    நிமிடங்கள்
  • பரிமாறும் அளவு

    4

    மக்கள்

4

0

அடை recipe

அடை தேவையான பொருட்கள் ( Ingredients to make Adai in Tamil )

  • கடலைப் பருப்பு - 1 வீசம் படி
  • பச்சரிசி 1/2 வீசம் படி
  • புழுங்கல் அரிசி 1/2 வீசம் படி
  • துவரம் பருப்பு 1/2 வீசம் படி
  • உளுத்தம் பருப்பு 1/4 வீசம் படி
  • பெருங்காயத்தூள் சிறிது
  • பூண்டு 1 பல்
  • வெங்காயம் 1
  • இஞ்சி 1 விரல் அளவு
  • ப.மிளகாய் 1
  • தேங்காய் சில் 1
  • கறிவேப்பிலை 1 கைப்பிடி
  • மல்லிதழை 1 கைப்பிடி
  • புதினா 1 கைப்பிடி
  • உப்பு தேவையான அளவு
  • எண்ணெய் தேவையான அளவு

அடை செய்வது எப்படி | How to make Adai in Tamil

  1. பருப்பு மற்றும் அரிசி வகைகளை இரவே ஊற வைக்கவும்.
  2. மறுநாள் காலை, ஊறிய அரிசி மற்றும் பருப்பு வகைகளை சுத்தம் செய்து, நீரை வடித்து விடவும்.
  3. வெங்காயம், இஞ்சி, பூண்டு, ப.மிளகாய், தேங்காய் சில், கறிவேப்பிலை, மல்லி, புதினா இவற்றை நறுக்கி வைக்கவும்.
  4. நறுக்கியவற்றை மிக்ஸி/கிரைண்டரில் ஒரு சுற்று சுற்றவும்.
  5. அதோடு கூடவே, ஊறிய அரிசி மற்றும் பருப்பு வகைகள், உப்பு மற்றும் பெருங்காயத்தூள் சேர்த்து மைய அரைக்கவும்.
  6. தோசைக்கல்லை காய வைத்து, ஒரு கரண்டி மாவை வைத்து கைகளால் பரப்பி விடவும்.
  7. சுற்றிலும் தாராளமாக எண்ணெய் விடவும்.
  8. இருபுறமும் திருப்பி போட்டு அடையை எடுக்கவும்.

எனது டிப்:

அடைக்கு, சாம்பார், தே.சட்னி, மல்லி சட்னி அல்லது அவியல் அல்லது வெறும் கருப்பட்டி/வெல்லத்தோடு பரிமாறலாம்.

Reviews for Adai in tamil (0)

சமைத்து,அதன் படத்தை ஷேர் செய்யுங்கள்.