வீடு / சமையல் குறிப்பு / பட்டானி உருளைகிழங்கு மசாலா

Photo of Grean peas potato kuruma by neela karthik at BetterButter
701
3
0.0(0)
0

பட்டானி உருளைகிழங்கு மசாலா

Jan-02-2018
neela karthik
480 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

பட்டானி உருளைகிழங்கு மசாலா செய்முறை பற்றி

சுலபமான உருளைகிழங்கு பட்டாணி குருமா ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • பாய்ளிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • க்ளூட்டன் ஃப்ரீ

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. வேக வைத்த உருளைகிழங்கு 3
  2. பட்டாணி 1/4 கப்
  3. வெங்காயம் 2
  4. தக்காளி 2
  5. மஞ்சள் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  6. மிளகாய் தூள் 1/2 ஸ்பூன்
  7. கொத்தமல்லி தூள் 1 ஸ்பூன்
  8. பச்சை மிளகாய் 2
  9. எண்ணெய் தாளிக்க
  10. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  11. பட்டை ஏலக்காய் லவங்கம் தலா 2
  12. இஞ்சி பூண்டு விழுது 1 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. உருளைகிழங்கை வேக வைத்து சிறு துண்டுகளாக நறுக்கி கொள்ளவும்
  2. பட்டாணியை 8 மணி நேரம் ஊற வைத்து சிறிது உப்பு சேர்த்து வேக வைக்கவும்
  3. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி பட்டை லவங்கம் ஏலக்காய் சேர்த்து வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  4. பின் இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து பச்சை வாசம் இல்லாமல் வதக்கவும்
  5. அதனுடன் தக்காளியை சேர்த்து வதக்கி ஆற வைக்கவும்
  6. ஆறிய பின் விழுதாக அரைக்கவும்
  7. அதனை வாணலியில் வதக்கவும் அதனுடன் அனைத்து மசால் சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்க வேண்டும்
  8. சுருண்டு வரும்பொழுது சிறிது தண்ணீர் சேர்த்து கொதிக்க விடவும்
  9. நன்றாக கொதித்ததும் உருளைகிழங்கு பட்டாணி உப்பு சேர்த்து 5 நிமிடம் கொதிக்க வைத்து இறக்கவும்
  10. சப்பாத்தியுடன் சூடாக பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்