வீடு / சமையல் குறிப்பு / முளைகட்டிய கொண்டைக்கடலை கிரேவி

Photo of Chickpeas sprout gravy by Surya Rajan at BetterButter
496
3
0.0(0)
0

முளைகட்டிய கொண்டைக்கடலை கிரேவி

Feb-24-2018
Surya Rajan
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
15 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

முளைகட்டிய கொண்டைக்கடலை கிரேவி செய்முறை பற்றி

முளைகட்டிய கொண்டைக்கடலை கிரேவி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • கிட்ஸ் ரெசிப்பிஸ்
  • தமிழ்நாடு
  • ஸாட்டிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. முளைகட்டிய கொண்டைக்கடலை : 1 கப்
  2. உப்பு
  3. தக்காளி : 1
  4. வெங்காயம் : 1
  5. இஞ்சி பூண்டு விழுது : 1 ஸ்பூன்
  6. மிளகாய் தூள் : 1 ஸ்பூன்
  7. கரம் மசாலா : ½ ஸ்பூன்
  8. சோம்பு : ½ ஸ்பூன்
  9. கருவேப்பிலை
  10. எண்ணெய் : 2 ஸ்பூன்  
  11. கொத்தமல்லி தழை

வழிமுறைகள்

  1. முளைகட்டிய கொண்டைக்கடலை யை 5 நிமிடம் வேக வைத்து எடுக்கவும்
  2. ¼ கப் முளைகட்டிய கொண்டைக்கடலை யை அரைத்து எடுத்து கொள்ளவும்
  3. ஒரு கடாயில் எண்ணெய் சூடு செய்து சோம்பு கருவேப்பிலை தாளிக்கவும்
  4. பின் வெங்காயம் இஞ்சி பூண்டு சேர்த்து வதக்கவும்
  5. பின் தக்காளி சேர்த்து 1 நிமிடம் வதக்கவும்
  6. பின் உப்பு , மிளகாய் தூள் , கரம் மசாலா சேர்த்து 2 நிமிடம் வதக்கவும்
  7. பின் அரைத்த கொண்டைக்கடலை விழுது சேர்த்து 1 நிமிடம் கிளறவும்
  8. பின்  கொண்டைக்கடலை சேர்த்து 1 நிமிடம் கிளறி கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து இறக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்