வீடு / சமையல் குறிப்பு / கீரை ஊறுகாய்

Photo of Keerai pickle by kamala shankari at BetterButter
641
2
0.0(0)
0

கீரை ஊறுகாய்

Mar-25-2018
kamala shankari
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
4 மக்கள்
பரிமாறவும்

கீரை ஊறுகாய் செய்முறை பற்றி

Good for eyes and skin. Spicy sour and yummy

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • மீடியம்
  • மற்றவர்கள்
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 4

  1. வெந்தயக்கீரை 1 கட்டு
  2. மல்லி இலை 1 கப்
  3. புதினா இலை 1 கப்
  4. சீஸனுக்கு ஏற்ற மற்றும் ஒர் கீரை 1 கப்
  5. காய்ந்த மிளகாய் 10
  6. இஞ்சி 1 துண்டு
  7. எலுமிச்சை சாறு 1/2 கப்
  8. கடுகு தூள் 1/2 தேக்கரண்டி
  9. உப்பு
  10. சீரகம் 1/2 தேக்கரண்டி
  11. காயம் 1/4 தேக்கரண்டி

வழிமுறைகள்

  1. கீரைகள் மல்லி புதினா சுத்தம் செய்து தண்ணீர் இல்லாமல் காயவைத்து கொள்ளவும்
  2. இஞ்சி பூண்டு நறுக்கி எலுமிச்சை சாறு ஊற்றி 1 மணி நேரம் ஊற வைத்து கொள்ள வேண்டும்
  3. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும் காய்ந்த மிளகாய் இஞ்சி பூண்டு வதக்கி நைசாக அரைத்து கொள்ளவும்
  4. வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கீரைகள் சேர்த்து நன்கு வதக்கி மசிக்கவும்
  5. வாணலியில் ஊறுகாய் தாளிக்க தேவையான எண்ணெய் ஊற்றி கொள்ளவும்
  6. காய்ந்ததும் கடுகு சீரகம் கறிவேப்பிலை பெருங்காயம் தாளித்து மசித்து கீரையை சேர்த்து சிறு தீயில் கிளறவும்
  7. எண்ணெய் மிதந்து வரும் சமயம் அடுப்பை அணைத்து கடுகு தூள் சேர்த்து இறக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்