Photo of Curd rice flour murugu by Balajayasri Dhamu at BetterButter
543
4
0.0(1)
0

Curd rice flour murugu

Apr-03-2018
Balajayasri Dhamu
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
30 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • ஸ்நேக்ஸ்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. அரிசிமாவு3கப்
  2. வறுத்து அரைத்தஉளுந்துமாவு1கப்
  3. கடைந்த மோர்1கப்
  4. தண்ணீர்1கப்
  5. உப்பு தேவையான அளவு
  6. பச்சை மிளகாய்15
  7. கடலை எண்ணெய்500ml

வழிமுறைகள்

  1. பச்சை மிளகாய் மிக்ஸியில் போட்டு அரைத்து கொள்ளவும்
  2. அரிசி மாவு வறுத்து அரைத்த உளுந்தம்பருப்புமாவுடன் அரைத்த பச்சை மிளகாய் உப்பு சேர்த்து நன்கு கலந்து வைத்து கொள்ள வேண்டும்
  3. முருக்கு பிழியும் குழாயில் போடும் அளவு மாவில் தயிர் ஊற்றி நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்
  4. பின் குழாயில் மாவை அடைத்து கொள்ள வேண்டும்
  5. பின் வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி காய்ந்ததும்மாவை பிழிந்து முறுக்கு சுட்டு எடுக்க வேண்டும்

மதிப்பீடு (1)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
Pushpa Taroor
Apr-04-2018
Pushpa Taroor   Apr-04-2018

Good

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்