Photo of Chicken masala gravy by tejswini dhopte at BetterButter
1468
7
0.0(2)
0

Chicken masala gravy

Jan-29-2018
tejswini dhopte
30 मिनिटे
तयारीची वेळ
60 मिनिटे
कूक वेळ
5 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • नॉन व्हेज
  • मध्यम
  • डिनर पार्टी
  • महाराष्ट्र
  • फ्रायिंग
  • मेन डिश
  • हाय फायबर

साहित्य सर्विंग: 5

  1. 2 किलो चिकन 10 कांदे अर्धा तुकडा खोबरे आल लसुण पेस्ट दोन चमचे खसखस 2 चम्मच तीळ एक चम्मच तांदूळ -दोन चम्मच चणाडाळ एककलमी एक चमचा मिरे एक स्टार full मोठी विलायची दोनतीन तेज पान
  2. तिखट मीठ हळद काळा मसाला गरम मसाला धनेपूड जिरेपूड तेल कोथिंबीर

सूचना

  1. . आधी चिकन धुऊन घ्यायचे नंतर त्यात थोडं आलं-लसुण पेस्ट थोड मीठ थोडी हळद लावून मॅरीनेशन करायचं अर्धा तास त्यानंतर सगळे कोरडे मसाले एका पॅनमध्ये थोडे तेल टाकून कांदे चिरुन करून घ्यायचे म्हणजे छान लालसर करायचे आणि सगळे कोरडे मसाले त्यात टाकून भाजून घ्यायची ते भाजून झाले की मिक्सरमधून पेस्ट करून घ्यायचा
  2. नंतर एका भांड्यात मोठे 5 चम्मच तेल टाकून त्यात तेजपान टाकायचं त्यानंतर paste टाकायचा त्याला दहा मिनिटे छान परतायचा त्यानंतर तिखट मीठ हळद काळा मसाला गरम मसाला जिरे पूड धने पूड टाकून gravy एकजीव करायची मग त्यात चिकन टाकून अर्धा तास भिजवून घ्यायचं आपल्या इच्छेनुसार आपल्याला जेवढी ग्रेव्ही हवी तेवढे पाणी घालून चिकन शिजवून घ्यायचे नंतर एका डिशमध्ये चिकन करून कोथिंबीर घालायची आणि chicken masala gravy सर्व करायची धन्यवाद .......

रिव्यूज (2)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Nitin Dhopte
Apr-10-2018
Nitin Dhopte   Apr-10-2018

zkaas

Sudha Kunkalienkar
Jan-30-2018
Sudha Kunkalienkar   Jan-30-2018

Hi Tejswini, Kindly mention each ingredient on a separate line and mention each step to prepare this recipe in separate lines. To edit the recipe, please go to the recipe image and click on the 'pen icon' on the right top side and edit the recipe. Thanks

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर