Home / Recipes / Gur papadi

Photo of Gur papadi by Archana Lokhande at BetterButter
832
5
0.0(0)
0

Gur papadi

Dec-15-2017
Archana Lokhande
0 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. गव्हाचे पीठ २ वाटी
  2. साजुक तुप १ १/२ ते २ वाटी
  3. सुक खोबरं १ वाटी(किसून बारीक केलेले)
  4. गुळ १ वाटी
  5. विलायची पावडर तीन चमचे
  6. खसखस १/२ वाटी

Instructions

  1. गँसवर कढईत प्रथम दोन मिनीट गव्हाचे पीठ भाजा.
  2. पिठाचा भाजल्याचा वास आल्यावर थोडे थोडे तुप घालून गव्हाचे पीठ १५ मिनीट छान खरपूस भाजून घ्या.
  3. नंतर त्यात किसून बारीक वाटलेले सुके खोबरे घालून मिक्स करा.
  4. त्यातच खसखस आणि विलायची पावडर घालून मिक्स करुन परता.
  5. आता गुळ घालून फक्त १-२मिनीट छान मिक्स करून गँस बंद करा.
  6. तुप लावलेल्या ताटात हे तयार मिश्रण घालून पसरून त्याची वडी पाडा.
  7. आपली गुळ पापडी झाली तयार खायला

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE