வீடு / சமையல் குறிப்பு / சுரைக்காய் தோல் சட்னி

Photo of Bottlegourd peel Chutney by neela karthik at BetterButter
462
3
0.0(0)
0

சுரைக்காய் தோல் சட்னி

Feb-12-2018
neela karthik
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
10 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
5 மக்கள்
பரிமாறவும்

சுரைக்காய் தோல் சட்னி செய்முறை பற்றி

சுரைக்காயின் தோல் வைத்து ஆரோக்கியமான சட்னி ரெசிபி

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • டிபன் ரெசிப்பிஸ்
  • நார்த் இந்தியன்
  • ப்லெண்டிங்
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 5

  1. சுரைக்காய் தோல் 1 கப்
  2. பூண்டு 5 பல்
  3. மிளகாய் 3
  4. புளி சிறிது
  5. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  6. எண்ணெய் வதக்க
  7. கடலை பருப்பு 1 ஸ்பூன்
  8. உளுந்து 1 ஸ்பூன்

வழிமுறைகள்

  1. வாணலியில் எண்ணெய் சேர்த்து கடலை பருப்பு உளுந்து மிளகாய் சேர்த்து வதக்கவும்
  2. பிறகு பூண்டு சுரைக்காய் தோல் சேர்த்து நன்றாக வதக்கவும்
  3. அதனை ஆற வைத்து புளி உப்பு சேர்த்து அரைக்கவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்