વેજ મંચુરિયન | Veg Manchurian Recipe in Gujarati

ના દ્વારા Neha Surana  |  19th Nov 2016  |  
0 ત્યાંથી 0 ફરી થી જુવો રેટ કરો
  • વેજ મંચુરિયન, How to make વેજ મંચુરિયન
વેજ મંચુરિયનby Neha Surana
  • તૈયારીનો સમય

    20

    મીની
  • બનાવવાનો સમય

    25

    મીની
  • પીરસવું

    4

    લોકો

740

0

વેજ મંચુરિયન વાનગીઓ

વેજ મંચુરિયન Ingredients to make ( Ingredients to make Veg Manchurian Recipe in Gujarati )

  • 1 માધ્યમ કોબી જાળીવાળું
  • 1/4 નાની લોખંડની જાળીવાળું ફૂલકોબી
  • 1 मध्यम લોખંડની જાળીવાળું ગાજર
  • 3 લીલા મરચાં ઉડી અદલાબદલી
  • 15 લવિંગ ઉડી લસણની અદલાબદલી
  • 1 1/2 ઇંચની ટુકડાઓ ઉડી અદલાબદલી આદુને
  • સ્વાદ માટે મીઠું
  • 4 ચમચી ડાર્ક સોયા સોસ
  • 1/4 કપ રિફાઈન્ડ લોટ (મેદા)
  • 1 ચમચી તેલ
  • 2 ઇંચના દાંડી સેલરિ અદલાબદલી
  • 1/2 ચમચી કોર્નફ્લોર / કોર્ન સ્ટાર્ચ
  • 1 કપ શાકભાજીનો જથ્થો
  • 1/2 ચમચી કાળા મરીના પાઉડર
  • 1/2 ચમચી સરકો
  • 1/2 ચમચી ખાંડ
  • 2 દાંડી ઉડી અદલાબદલી લીલા વસંત ડુંગળી

How to make વેજ મંચુરિયન

  1. કાદાઈમાં પૂરતી તેલ ગરમ કરો. કોબી, ગાજર, ફૂલકોબી, લીલા મરચાં, લસણ, આદુ, મીઠું, શુદ્ધ લોટ અને 2 ચમચી સોયા સોસ સાથે ભેગા કરો.
  2. નાના દડાઓમાં આકાર, કોર્નફ્લોમાં રોલ અને સોનેરી અને ચપળ સુધી ઊંડા ફ્રાય.
  3. દરમિયાન બિન-સ્ટિક પેનમાં ગરમી 1 પીરસવાનો મોટો ચમચો તેલ. બાકીના આદુ, લસણ અને લીલા મરચાં, સેલરિ, બાકીના સોયા સોસ અને ફ્રાય ઉમેરો.
  4. 2 ચમચી પાણીમાં મકાઈનો લોટ ટુકડા વિસર્જન કરવું. પાનમાં વનસ્પતિનો જથ્થો ઉમેરો અને 1-2 મિનિટ માટે જ્યોત સિમ કરો.
  5. મકાઈનો લોટ મિશ્રણ, મરીનો પાવડર, સરકો અને ખાંડ ઉમેરો અને સારી રીતે ભળી દો.
  6. વનસ્પતિ બોલમાં ડ્રેઇન કરે છે અને ચટણીમાં ઉમેરો. સારી રીતે ભળી દો. જ્યોત બંધ કરો.
  7. લીલા વસંત ડુંગળી અડધા ઉમેરો અને મિશ્રણ
  8. એક વાનગી માં પરિવહન અને બાકી વસંત ડુંગળી લીલા સાથે ગાર્નિશિંગ પછી ગરમ ખાય છે.

My Tip:

મેં પણ ઉમેર્યા 2 ચમચી ટમેટાની ચટણીના.

Reviews for Veg Manchurian Recipe in Gujarati (0)

શું આ વાનગી બનાવી છે ? તો તેનો ફોટો શેર કરો