હોમ પેજ / રેસિપી / લાસાનીયા બટતા (સ્પાયસિ ગાર્લિક પોટાતો)

Photo of Lasaniya batata (spicy garlic potato) by Rita Arora at BetterButter
2051
34
0.0(0)
1

લાસાનીયા બટતા (સ્પાયસિ ગાર્લિક પોટાતો)

Apr-05-2016
Rita Arora
10 મિનિટ
તૈયારી નો સમય
15 મિનિટ
રાંધવાનો સમય
2 લોકો
પીરસો
સૂચનાઓ વાંચો પાછળથી સેવ કરવું

રેસીપી ટૈગ

  • વેજ
  • આસાન
  • હરરોજ/ દરરોજ
  • ગુજરાત
  • સાંતળવું
  • ખાદ્ય પીણાં
  • ઈંડા વિનાનું

સામગ્રી સર્વિંગ: 2

  1. 5-6 બાફેલી બટાટા
  2. 1/2 ચમચી લાલ મરચા પેસ્ટ
  3. 1 ચમચી લસણ પેસ્ટ
  4. 1 ચમચી આદુ પેસ્ટ
  5. 1/2 કપ તાજા ટમેટા રસ
  6. સ્વાદ માટે મીઠું
  7. 1 ચમચી ડેગી મિચી પાવડર
  8. 1/2 ચમચી સૂકાયેલા મેથીના પાંદડા
  9. 1 ચમચી તેલ

સૂચનાઓ

  1. મસાલેદાર ચટણી તૈયાર કરવા માટે, એક પણ ગરમી કરો અને તેલ, લસણ, આદુ, મરચાંની પેસ્ટ, મીઠું, ડેગી મીર્ચ અને રોસ્ટને યોગ્ય રીતે ઉમેરો. પછી ટમેટા રસો ઉમેરો અને તે સારી રીતે રાંધવા.
  2. બાફેલા બટેટાં ઉમેરો અને તે મસાલેદાર ચટણી સાથે જીત્યો.
  3. કોથમીરના પાંદડા સાથે સુશોભન કરવું અને સર્વ આપવી.

સમીક્ષાઓ (0)  

તમે આ રેસીપીને કેવી રીતે રેટ કરશો? કૃપા કરીને તમારી રિવ્યૂ સબમિટ કરતા પહેલા સ્ટાર રેટિંગ દાખલ કરો.

रिव्यु સબમિટ કરો
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
શેર