Photo of Mango coconut sorbet bars by Ishika Uppal at BetterButter
922
5
4.0(1)
0

Mango coconut sorbet bars

May-30-2018
Ishika Uppal
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
0 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • डिनर पार्टी
  • फ्युजन
  • फ्रिजिंग
  • डेजर्ट
  • व्हेगन

साहित्य सर्विंग: 4

  1. क्रस्ट साठी
  2. 1/2 कप मैकेडैमिया नट्स
  3. 1/4 कप किसलेले नारळ
  4. 7 मेदजुल खजूर (हे मोठे खजूर असतात आणि बिया लहान असतात; दुसरा कोणताही प्रकारचा खजूर वापरू शकता पण तो जास्त लागेल )
  5. र्सैबेट साठी
  6. 2 कप चिरलेला आंबे
  7. 1/4 कप बदामांचे दूध
  8. मीठ चिमूटभर
  9. 1/8 टीस्पून व्हेनिला अर्क
  10. 2 मोठे चमचे पिवळा नारळ तेल
  11. 1/4 कप वाळवलेले क्रैनबेरी

सूचना

  1. एका 9 इंच चा पॅन मध्ये चर्मपत्र कागद(बटर पेपर ) ठेवा
  2. मिक्सर मध्ये मैकेडैमिया आणि किसलेले नारळ टाकुन फिरवुन घेया
  3. आता खजुराला घाला आणि पुन्हा मिश्रण करा
  4. पॅनच्या तळाशी समान रीतीने मिश्रण दाबा
  5. आता ब्लेंडर मध्ये आंबा, बदाम दूध, मीठ आणि वेनीला अर्क घाला
  6. पेस्ट बनविण्यासाठी मिक्स करा
  7. आता नारळ तेल घालून पुन्हा मिक्स करावे
  8. बेसवर मिश्रण पसरवा
  9. क्रैनबेरी शिंपडणे
  10. पैन ला फ्रीज करा

रिव्यूज (1)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
Sudha Kunkalienkar
Jun-04-2018
Sudha Kunkalienkar   Jun-04-2018

छान रेसिपी. चर्मपत्र कागद म्हणजे काय? मेदजुल खजूर म्हणजे काय?

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर