Photo of Varanfal by Bharti Kharote at BetterButter
1891
3
0.0(0)
0

वरणफळ

Jul-06-2018
Bharti Kharote
15 मिनिटे
तयारीची वेळ
20 मिनिटे
कूक वेळ
4 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

वरणफळ कृती बद्दल

पौष्टिक आणि सोपी पाककृती

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • बॉइलिंग
  • मेन डिश
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 4

  1. एक वाटी तुरडाळ शिजवलेली
  2. वरणासाठी--4/5 हिरव्या मिरच्या बारीक चिरलेली
  3. 4/5 लसूण पाकळ्या
  4. जीरे मोहरी एक टीस्पून
  5. मेथी दाणे एक टीस्पून
  6. हिंग हळद पाव चमचा
  7. अर्धीवाटी कोथिंबीर बारीक चिरलेली
  8. चिंच 2/3 बुटुक
  9. एक टेबलस्पून गुळ
  10. चवीनुसार मीठ
  11. फळासाठी-- गव्हाचे पीठ दोन वाट्या
  12. ओवा पाव चमचा
  13. जीरे पूड धने पुड
  14. तेल दोन चमचे
  15. चवीनुसार मीठ
  16. पाणी आवश्यकतेनुसार
  17. साजूक तूप दोन चमचे

सूचना

  1. कुकर मध्ये तुरडाळ लावून 5 शिट्ट्या करून शिजवून घ्या.
  2. तोपर्यंत कणिक भिजवा. .
  3. एका वाडग्यात गव्हाचे पीठ घेऊन त्यात ओवा जीरे पूड धने पुड मीठ घालून चांगल मळून घ्या. .
  4. तेल लावून परत मळा. .आणि बाजूला ठेवा. .
  5. आता गॅस वर पातेले ठेवा तेल टाकून जीरे मोहरी लसूण हिरव्या मिरच्या हिंग हळद घालून कडकडीत फोडणी दया. .
  6. डाळ पळीने ठेचून पातळ करून घ्या. .
  7. फोडणी मध्ये तुरडाळ घाला. .चिंच आणि गुळ घाला. .
  8. आवश्यकतेनुसार पाणि घाला. .
  9. आणि मंद आचे वर वरण उकळू दया
  10. आता कणिकेची पोळी लाटून चाकू ने चौकोनी फळ कापून घ्या. .
  11. ऊकळी आल्या वर त्यात हे फळ सोडा. ..आणि 15 मी...चांगल शिजू दया. ..
  12. वरतून कोथिंबीर आणि साजूक तुपाची धार घालून गरम गरम सर्व करा. .

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा

तत्सम पाककृती

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर