मुख्यपृष्ठ / पाककृती / राजगिरा पीठाचे लाडू

Photo of Rajgira flour ladoo by Manisha Sanjay at BetterButter
3995
2
0.0(0)
0

राजगिरा पीठाचे लाडू

Jul-15-2018
Manisha Sanjay
0 मिनिटे
तयारीची वेळ
30 मिनिटे
कूक वेळ
3 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

राजगिरा पीठाचे लाडू कृती बद्दल

उपवास स्पेशल पाककृती

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • एव्हरी डे
  • महाराष्ट्र
  • रोस्टिंग
  • स्नॅक्स
  • डेजर्ट
  • एग फ्री

साहित्य सर्विंग: 3

  1. राजगिरा पीठ - २०० ग्राम
  2. तूप - ९० ग्राम
  3. गुळाची पावडर - १०० ग्राम
  4. सुंठ पावडर - १/४ छोटा चमचा
  5. वेलची पावडर - १/४ छोटा चमचा

सूचना

  1. कढई मध्ये पीठ घेऊन थोडे थोडे तूप घालून मंद आचेवर भाजून घ्यावे.
  2. पीठ चांगले गूलाबी सर झाले की गॅस बंद करावा.
  3. पीठ कोमट झाले की त्यात गूळ, वेलची पावडर, सुंठ पावडर टाकून मिक्स करावे.
  4. गार झाल्यावर लाडू वळावे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर