मुख्यपृष्ठ / पाककृती / शेंगदाण्याचे लाडू

Photo of Penut balls by archana chaudhari at BetterButter
326
2
0.0(0)
0

शेंगदाण्याचे लाडू

Aug-03-2018
archana chaudhari
5 मिनिटे
तयारीची वेळ
10 मिनिटे
कूक वेळ
2 लोक
सर्व्ह करावे
सूचना वाचा नंतरसाठी सेव करा

शेंगदाण्याचे लाडू कृती बद्दल

खूपच सोप्पी आणि खूप पौष्टिक.

रेसपी टैग

  • व्हेज
  • सोपी
  • नवरात्र
  • ब्लेंडींग
  • हेल्दी

साहित्य सर्विंग: 2

  1. शेंगदाणे १ कप भाजून घेतलेले
  2. गूळ १/३ कप(ऑरग्यानिक)

सूचना

  1. भाजलेले शेंगदाणे थोडे गरम असतानाच त्यात गूळ घाला.
  2. मिक्सरमधून थोडा जास्त वेळ फिरवावे.
  3. अगदी बारीक आणि एकजीव झाले की लाडू बनवून घ्या.
  4. लाडू तयार आहे.

रिव्यूज (0)  

आपण या रेसिपीला कसे रेटिंग द्याल? कृपया आपले रिव्यू सबमिट करण्यापूर्वी एक स्टार रेटिंग प्रविष्ट करा.

रिव्यु सबमिट करा
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
शेर