Home / Recipes / வௌவால் மீன் மசாலா வறுவல் (சென்னை பாணி)

Photo of Pomfret Masala Fry (Chennai Style) by Priya Alagappan at BetterButter
6433
30
0.0(0)
0

வௌவால் மீன் மசாலா வறுவல் (சென்னை பாணி)

Jan-10-2016
Priya Alagappan
15 minutes
Prep Time
5 minutes
Cook Time
5 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • நான் வெஜ்
  • ஈஸி
  • தினமும்
  • தமிழ்நாடு
  • சைட் டிஷ்கள்
  • ஆரோக்கியமான

Ingredients Serving: 5

  1. வௌவால் மீன் - 8ல் இருந்து 10 துண்டுகள்
  2. மசாலா அரைப்பதற்கு: மிளகு - 1 தேக்கரண்டி
  3. பூண்டு - 6 எண்ணிக்கை
  4. இஞ்சி - ஒரு சிறிய துண்டு
  5. மஞ்கள்தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
  6. சிவப்பு மிளகாய்த்தூள் - 2 தேக்கரண்டி
  7. எலுமிச்சை - 1/2 பிழிந்துகொண்டது
  8. அடர்த்தியான புளிக்கரைசல் - 2 தேக்கரண்டி
  9. பொறிப்பதற்கு எண்ணெய்
  10. உப்பு - சுவைக்கு

Instructions

  1. மீன் துண்டுகளை சுத்தப்படுத்தி நன்றாகக் கழுவிக்கொள்ளவும். எடுத்து ஒரு பாத்திரத்தில் வைத்துக்கொள்க. இப்போது மேரினேட் செய்வதற்கு முன் மசாலாவை அரைக்கவேண்டும்.
  2. ஒரு மிக்சி ஜாரை எடுத்து மேலே குறிப்பிடப்பட்ட அனைத்துச் சேர்வைப்பொருள்களையும் ஒன்றன்பின் ஒன்றாக படத்தில் காண்பித்தபடி சேர்க்கவும். ஒரு அடர்த்தியான மசாலாவைப் பெறுவதற்கு சாந்தாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  3. சமமாக மீன் மீது சாந்தை பூசி 1/2 மணி நேரத்திற்கு மேரினேட் செய்யவும். இப்போது தவா அல்லது கடாயை எண்ணெயுடன் எடுத்து நடுத்தர சூட்டில் சூடுபடுத்தவும்.
  4. சூடானது, மேரினேட் செய்த மீனைச் சேர்த்து மீன் நன்றாக வேகும்வரை பொறிக்கவும்.
  5. சாம்பார் சாதம், ரசம் மற்றும் அனைத்து வகையாக சாதங்கள், பிரியாணி, இன்னபிறவற்றோடு சூடாகப் பரிமாறவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE