Home / Recipes / Stuffed capsicum with gravy

Photo of Stuffed capsicum with gravy by Krishnasamy Vidya Valli at BetterButter
464
2
0.0(0)
0

Stuffed capsicum with gravy

Dec-19-2017
Krishnasamy Vidya Valli
10 minutes
Prep Time
40 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • North Indian
  • Side Dishes
  • Egg Free

Ingredients Serving: 2

  1. மீடியம் ஸைஸ் குடைமிளகாய் - 2
  2. எண்ணெய்-2தேக்கரண்டி
  3. கிரேவி க்கு தேவையானவை
  4. வெங்காயம் - 1 பெரியது
  5. தக்காளி - 2 பெரியது
  6. கஸூரி மேத்தி டிரை லீவ்ஸ் - 2 மேஜைகரண்டி
  7. சீரகம்-1/2தேக்கரண்டி
  8. எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
  9. பட்டை-1சிறியதுண்டு
  10. ஏலக்காய் கிராம்பு - தலா 2
  11. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  12. உப்பு - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  13. மஞ்சள் தூள் - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  14. தனியா பொடி - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  15. காஷ்மீர் சில்லிபவுடர் - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  16. கரம் மசாலா - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  17. சீனி - 2 சிட்டிகை
  18. கொத்தமல்லிஇலை-பொடியாகநறுக்கியது-1தேக்கரண்டி
  19. ஸ்டஃப்பிங் -தேவையானவை
  20. உருளைகிழங்கு - 1 பெரியது
  21. வெங்காயம் - 1 பெரியது
  22. எண்ணெய் - 2 தேக்கரண்டி
  23. சீரகம் - 1/2 தேக்கரண்டி
  24. இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் - 1/2 தேக்கரண்டி
  25. மஞ்சள்பொடி-1/2தேக்கரண்டி
  26. தனியா பொடி - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  27. காஷ்மீர் சில்லிபவுடர் - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  28. கரம் மசாலா - 1 / 2 தேக்கரண்டி
  29. உப்பு-1/2தேக்கரண்டி
  30. கொத்தமல்லி இலை - பொடியாக நறுக்கியது - 1 தேக்கரண்டி

Instructions

  1. உருளைகிழங்கை தோல் சீவி வேக வைக்கவும்
  2. வெங்காயம் பொடியாக நறுக்கிக்கொள்ளவும்
  3. தக்காளி அரைத்துகொள்ளவும்
  4. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் சீரகம் இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  5. வேகவைத்த உருளைக்கிழங்கு சேர்க்கவும்
  6. கொடுக்கப்பட்ட பொடிகள் மற்றும் உப்பு சேர்த்து நன்றாக கிளறவும்
  7. நன்றாக மசித்து கொத்தமல்லி இலை தூவி தனியாக வைக்கவும்
  8. கடாயில் எண்ணெய் விட்டு காய்ந்ததும் சீரகம் பட்டை ஏலக்காய் கிராம்பு இஞ்சி பூண்டு பேஸ்ட் வெங்காயம் சேர்த்து வதக்கவும்
  9. அரைத்த தக்காளி சேர்க்கவும்
  10. கொடுக்கப்பட்ட பொடிகள் சீனி மற்றும் உப்பு சேர்த்து கொதிக்கவிடவும்
  11. கஸூரி மேத்தி டிரை லீவ்ஸ் சேர்க்கவும்
  12. குடைமிளகாயை மேல்பகுதியில் நறுக்கிக்கொள்ளவும்
  13. உட்புறம் மற்றும் வெளிபுறம் எண்ணெய் தடவிக்கொள்ளவும் பின்னர் முதலில் செய்த உருளைகிழங்கு கலவையை உள்ளே ஸ்டப்ஃ செய்யவும்
  14. கிரேவியில் ஒரு தேக்கரண்டி விடவும்
  15. அதற்கு மேல் மறுபடியும் உருளைகிழங்கு கலவையை ஸ்டப்ஃ செய்யவும்
  16. முதலில் கட் செய்த குடைமிளகாயை மூடி போல் மூடி கடாயில் எண்ணெய் விட்டு குடைமிளகாயை வைக்கவும்
  17. குடைமிளகாய் குக் ஆகும் வரை திருப்பி திருப்பி கொடுக்கலாம்
  18. பின்னர் முதலில் செய்த கிரேவியில் ஸ்டப்ஃடு குடைமிளகாயை வைத்து கொத்தமல்லி இலை தூவி பறிமாறவும்

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE