Home / Recipes / Drumstick curry

Photo of Drumstick curry by Anuradha Kuvalekar at BetterButter
679
3
0.0(0)
0

Drumstick curry

Feb-02-2018
Anuradha Kuvalekar
10 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Others
  • Maharashtra
  • Boiling
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. २-३ शेवग्याच्या शेंगा
  2. १/२ वाटी चिंचेचा कोळ
  3. २ चमचे चणाडाळीचे पीठ
  4. फोडणीसाठी मोहरी, जिरं, हिंग, हळद
  5. ५-६ कडिपत्याची पानं
  6. १/२ चमचा लाल तिखट
  7. थोडासा गुळ
  8. ३ टेबलस्पून तेल
  9. मीठ चवीनुसार

Instructions

  1. शेवग्याच्या शेंगांचे तुकडे करून घ्या. शेंगा थोड्याशा सोलून घ्या. एका पातेल्यात पाणी घेऊन त्यात शेंगांचे तुकडे व थोडे मीठ घालून शेंगा शिजवून घ्या.
  2. चणाडाळीच्या पीठात थोडे पाणी घालून पेस्ट करा.
  3. शिजवलेल्या शेंगांमधले पाणी काढू नका. त्याच पाण्यात चणाडाळीची पेस्ट, लाल तिखट, चिंचेचा कोळ, गुळ व चवीनुसार मीठ घालून पाणी उकळवा.
  4. छोट्या कढईत तेल तापवून थोडसं जिरं, मोहरी, हिंग, हळद, कडिपत्याची पानं घालून फोडणी करा. तयार फोडणी शेंगांच्या मिश्रणावर घाला. मिश्रण उकळून थोडे दाटसर होऊ द्या.
  5. गरमागरम शेंगांचा कोळ भाताबरोबर सर्व्ह करा.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE