Home / Recipes / Mix Rassa Curry (Drumpstick + Lima Beans + Elephant foot)

Photo of Mix Rassa Curry (Drumpstick + Lima Beans + Elephant foot) by Shreya Bandekar at BetterButter
1215
4
0.0(0)
0

Mix Rassa Curry (Drumpstick + Lima Beans + Elephant foot)

Feb-08-2018
Shreya Bandekar
30 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Others
  • Maharashtra
  • Steaming
  • Basic recipe
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. शेवग्याच्या शेंगा (४)
  2. पावटा (१/२ कप)
  3. सुरण (२०० गँम) - (बारीक चिरलेला)
  4. टोमँटो - १ (बारीक चिरलेला)
  5. ओले खोबरे (१/२ कप) - वाटपासाठी
  6. कांदा - १ - वाटपासाठी
  7. लसुण - (४ पाकळ्या) - वाटपासाठी
  8. हिंग - १ चमचा
  9. कढीपत्ता - (६ पाने)
  10. कोथिंबीर - (बारीक चिरलेली)
  11. हळद - १/४ चमचा
  12. गरम मसाला - २ चमचे
  13. लाल तिखट मसाला - १ चमचा
  14. मीठ - चवीपुरते
  15. कोकम - १ ( सुरण ची खाज काढण्याकरिता)
  16. तेल - फोडणीसाठी
  17. पाणी - आवश्यकतेनुसार

Instructions

  1. ओले खोबरे , कांदा, लसुण मंद आचेवर लालसर भाजून मिक्सर मध्ये थोडे पाणी टाकून वाटून घेणे.
  2. सुरण ला १० मिनिटे कोकम लावून ठेवणे.
  3. कढईमध्ये तेल गरम करून त्यामध्ये कढीपत्ता, हिंग, कोथिंबीर टाकून फोडणी द्यावी.
  4. फोडणी तडतडली की त्यामध्ये हळद, गरम मसाला, लाल तिखट मसाला, टोमँटो घालून परतवावे.
  5. वाटलेले वाटप घालून ते एकजीव करावे.
  6. शेवग्याच्या शेंगा, सूरण, पावटा व आवश्यकतेनुसार पाणी घालुन ढवळावे.
  7. मंद आचेवर २० मिनिटे शिजवावे.
  8. २० मिनिटा नंतर चवीपुरते मीठ टाकून परत एक उकळी आणून गँस बंद करावा.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE