Home / Recipes / Vaazhakkai medhu pakoda

Photo of Vaazhakkai medhu pakoda by Margaret Charles at BetterButter
388
6
0.0(0)
0

Vaazhakkai medhu pakoda

Feb-15-2018
Margaret Charles
20 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
2 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Vaazhakkai medhu pakoda RECIPE

சுவையான மாலை சிற்றுண்டி

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Others
  • Tamil Nadu
  • Frying
  • Appetizers

Ingredients Serving: 2

  1. வாழைக்காய் 1
  2. வெங்காயம் 1 சிறிதாக நறுக்கியது
  3. பச்சை மிளகாய் 1 பொடிதாக நறுக்கியது
  4. கடலை மாவு 1 கப்
  5. அரிசி மாவு 1/2 கப்
  6. காயபொடி ஒரு சிட்டிகை
  7. வத்தல் தூள் 1 tsp
  8. மஞ்சள் தூள் 1/4 tsp
  9. உப்பு தேவைக்கேற்ப
  10. எண்ணெய் பொரிப்பதற்கு

Instructions

  1. குக்கெரில் தண்ணீர் ஊற்றி வாழைக்காய் வேக வைக்கவும் (2 விசில்)
  2. எண்ணெய் தவிர எல்லாவற்றையும் ஒரு பாத்திரத்தில் போட்டு நன்கு கலக்கவும்
  3. வேக வைத்த வாழைக்காய் நன்கு மசித்து சேர்க்கவும்.
  4. மாவுடன் நன்கு பிசைந்து கொள்ளவும்
  5. எண்ணெய் சூடான பின் பொரித்து எடுக்கவும். (மிதமான சூட்டில்)

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE