Home / Recipes / Stuf mirchi.

Photo of Stuf mirchi. by Anita Bhawari at BetterButter
675
4
0.0(0)
0

Stuf mirchi.

Feb-16-2018
Anita Bhawari
10 minutes
Prep Time
12 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Others
  • Maharashtra

Ingredients Serving: 4

  1. पाव किलो मिरच्या (पंढरपूरी मिरच्या )
  2. 2वाटी शेंगदाणे
  3. 1 चमचाभर सफेद तीळ
  4. हळद मीठ तेल
  5. 9/10 लसुण पाकळ्या, 3/4 हिरवी मिरची

Instructions

  1. मिरच्या स्वच्छ धुवून पुसुन घेऊन मध्ये चिरून आतल्या बिया काढून टाका.
  2. शेंगदाणे व तीळ खरपूस भाजून घ्यावेत मिरची आणि लसूण पाकळ्या घेऊन मिक्सरमधून बारीक पुड करुन घ्या.
  3. वाटलेल्या पुड मध्ये हळद व मीठ घालून मिश्रण चांगल मिक्स करून मिरची मध्ये भरून घ्या.
  4. तव्यावर तेल गरम करून मिरची सगळ्या बाजुने खरपूस भाजून घ्या.
  5. गॅस बंद करून अध्रा लिंबु वरतुन सगळ्या बाजुने पिळावा (लिंबु रस )
  6. तयार .

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE