Home / Recipes / Olya narlachya karanjya

Photo of Olya narlachya karanjya by Geeta Koshti at BetterButter
1204
4
0.0(0)
0

Olya narlachya karanjya

Feb-20-2018
Geeta Koshti
15 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Olya narlachya karanjya RECIPE

नारळी पोर्णीमेला पारंपारिक पद्धतीने ह्या करंजीला असतो माण तसच काही ठीकाणी दिवाळीत पण करतात.

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Diwali
  • Maharashtra
  • Side Dishes
  • Healthy

Ingredients Serving: 4

  1. ओला नारळ खवून 2 वाटी
  2. गुळ 1/2 वाटी
  3. वेलची पुड
  4. मोहनसाठी साजुक तुप 2 चमचा
  5. सारणासाठी तुप 1 चमचा
  6. काजू , पिस्ता काप
  7. 1 चिमुटभर मिठ
  8. रवा 1/2 वाटी
  9. मैदा 1' 1/2 वाटी
  10. मळण्यासाठी दुध
  11. तळण्यासाठी तेल

Instructions

  1. 1 ताटात रवा मैदा मिठ तुप घ्या
  2. ते दुध घालून घटट मळुन घ्या
  3. पिठावर कापड झाकून 10 मिनिटे ठेवा तोपर्यंत सारण करा
  4. 1 पॅन मध्ये तुप टाकून खवलेला नारळ भाजून गुळ काजू पिस्ता वेलची पुड मिक्स करा
  5. सारण तयार होईल ते थंड करा
  6. मळलेल्या पिठाच्या लाट्या करा
  7. हाताने दाबुन गोल करा
  8. त्याची पुरीच्या मापाणे गोल असे लाटा
  9. 1 हातावर पुरी घेऊन सारण भरून हाताने दाबुन घ्या
  10. असे हाताने दाबुन बंद करा
  11. काटेरी चमचाने त्या कडा अशा दाबा
  12. अशा सर्व करून घ्या
  13. 2 -2 अशा मंद गॅसवर कढईत तळा
  14. अशा सर्व तळा

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE