Home / Recipes / Chicken pakoda

Photo of Chicken pakoda by Reena Andavarapu at BetterButter
19215
9
0.0(0)
0

Chicken pakoda

Mar-12-2018
Reena Andavarapu
15 minutes
Prep Time
10 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Easy
  • Dinner Party
  • Indian
  • Frying
  • Snacks

Ingredients Serving: 4

  1. चिकेन - ३०० ग्राम (बोन / बोनलेस)
  2. कॉर्नफ्लोउर - १ मोठा चमचा
  3. मैदा - २ छोटा चमचा
  4. अंडा - १
  5. लाळ तिखट - १ छोटा चमचा
  6. तंदूरी मसाला - १ छोटा चमचा
  7. हळद - १ /४ छोटा चमचा
  8. मिरी पावडर - १ /२ छोटा चमचा
  9. लिंबू - १ /२
  10. मीठ चविनुसार
  11. कोथिंबीर गार्निश साठी
  12. टोमॅटो स्लाइसस - पकोडे बरोबर सर्व करायला

Instructions

  1. चिकेन धुवून मध्यम आकाराने कट करा. मीठ अणि लिंबाचा रस लावून १५ मिनट झाकून ठेवावे.
  2. अंडा फेटून त्यात सर्व फ्लोरस, स्पाइस पाउडर, मीठ अणि चिरलेले थोडा कोथिंबीर घालून घ्या.
  3. तळण्यासाठी तेल ठेवावे
  4. चिकेन अंडा मिक्सचर मध्ये घालून मिक्स करा
  5. समान रीतिने कोट करून गरम तेल मध्ये तळून घ्या.
  6. टिशू पेपर वर काढून ठेवावे
  7. चिरलेले कोथिंबीर गार्निश करून टोमॅटो स्लाइस बरोबर सर्व करा.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE