Home / Recipes / Cauliflower Dry Manchurian

Photo of Cauliflower Dry Manchurian by Nayana Palav at BetterButter
827
13
0.0(0)
0

Cauliflower Dry Manchurian

Mar-22-2018
Nayana Palav
20 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Dinner Party
  • Chinese
  • Frying
  • Side Dishes
  • Low Carbs

Ingredients Serving: 4

  1. फुलकोबी २०० ग्राम
  2. मैदा १ कप
  3. कॉर्नस्टार्च १/४ कप
  4. मीठ चवीनुसार
  5. मिरी पावडर १ टीस्पून
  6. सोया सॉस २ टीस्पून
  7. तेल तळण्यासाठी
  8. आल बारीक कापलेले १ टीस्पून
  9. लसूण बारीक कापलेले १ टीस्पून
  10. हिरवी मिरची बारीक कापलेली १ टीस्पून
  11. लाल मिरची १
  12. कांदा १
  13. कांदयाची पात २ (२ कांदे)
  14. सिमला मिर्च १
  15. भरडलेली मिरी १ टीस्पून
  16. व्हिनेगर १ टीस्पून
  17. लाल चिली सॉस १ टेबलस्पून
  18. काश्मीरी मिरची पावडर १ टेबलस्पून
  19. पाणी आवश्यकतेनुसार.

Instructions

  1. फुलकोबी कापून त्याचे तुरे करा.
  2. हे तुरे धुवून घ्या.
  3. मैदा, कॉर्नस्टार्च, मिरी पावडर, मीठ, सोया सॉस एकत्र करून त्यात थोडे पाणी घाला.
  4. घट्ट भजीप्रमाणे मिश्रण हवे.
  5. फुलकोबीचे तुरे या मिश्रणात बुडवा.
  6. गॅसवर कढई गरम करत‌ ठेवा.
  7. त्यात तेल ओता.
  8. तेल तापले की तुरे तळून घ्या.
  9. लाइट ब्राउन कलर झाले की काढा.
  10. आणि परत तळून काढा, त्यामुळे तुरे कुरकुरीत होतात.
  11. तळलेले तुरे चाळणीत अथवा टीश्यू पेपरवर काढा.
  12. भाज्या चिरुन घ्या.
  13. मिरी क्रशर मध्ये क्रश करा.
  14. गॅसवर कढई गरम करत‌ ठेवा.
  15. त्यात तेल ओता.
  16. तेल तापले की लसूण घाला.
  17. आता आलं घाला.
  18. मिरच्या घाला.
  19. आता कांदा घाला.
  20. कांदा नीट परतून घ्या.
  21. सिमला मिरची घाला.
  22. नीट परतून घ्या.
  23. मीठ, व्हिनेगर, सोया सॉस, मिरपूड, तळलेले तुरे घाला.
  24. मिरची पावडर घाला.
  25. चिली सॉस, चिरलेली कांदा पात घाला.
  26. नीट परतून घ्या.
  27. तयार आहे तुमच्या पार्टीची शान वाढवण्यासाठी कुरकुरीत फुलकोबीचे सुके मांचूरीयन.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE