Home / Recipes / Colour full Idiyappam

Photo of Colour full Idiyappam by Wajithajasmine Raja mohamed sait at BetterButter
870
9
0.0(0)
0

Colour full Idiyappam

Apr-09-2018
Wajithajasmine Raja mohamed sait
15 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Colour full Idiyappam RECIPE

கலர்புல் இடியாப்பம்

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Everyday
  • South Indian
  • Steaming
  • Breakfast and Brunch
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. அரிசி மாவு -4 கப்
  2. கேப்பை மாவு 1 கப்
  3. கோதுமை மாவு -1 கப்
  4. கேரட் -1
  5. பீட்ரூட் -1
  6. மல்லி & புதினா இலை - சிறிதளவு
  7. உப்பு - தேவையான அளவு

Instructions

  1. முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் தண்ணீர் ஊற்றி கொதுக்க வைத்துக்கொள்ளவும்.
  2. கேரட் ,பீட்ரூட் ,மல்லி, புதினா இலைகளை தனித்தனியாக மிக்சியில் அரைத்து சாறு எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  3. இப்பொழுது 1கப் மாவு எடுத்து அதனுடன் சிறிதளவு உப்பு சேர்த்து சூடு தண்ணீர் விட்டு வெள்ளை இடியாப்பத்திற்கு மாவு பிசைந்து கொள்ளவும்.
  4. கேரட்,பீட்ரூட் ,மல்லி புதினா இடியாப்பத்திற்கு கேரட்,பீட்ரூட் ,மல்லி புதினா சாறினை சேர்த்து அதனுடன் உப்பு மற்றும் சூடு தண்ணீர்ஊற்றி தனித்தனியாக மாவு பிசைந்து கொள்ளவும் .
  5. கேப்பை இடியாப்பத்திற்கு மாவுடன் உப்பு மற்றும் சூடு தண்ணீர் ஊற்றி பிசைந்து கொள்ளவும் .
  6. கோதுமை மாவு இடியாப்பத்திற்கு 1 கப் மாவினை நன்கு வறுத்து அதனுடன் உப்பு சூடு தண்ணீர் ஊற்றி பிசைந்து கொள்ளவும்.
  7. இப்பொழுது கலர்புல் இடியாப்பம் செய்ய மாவு தயார்.
  8. அடுப்பில் இட்லி பாத்திரத்தை வைத்து அதில் சிறிது தண்ணீர் ஊற்றி சூடானதும் பிசைந்து வைத்துள்ள மாவு உருண்டைகளை இடியாப்ப குழலில் வைத்து இடியாப்பம் பிழிந்து எடுத்துக்கொள்ளவும். கோதுமை மற்றும் கேப்பை இடியாப்பம்.
  9. வெள்ளை இடியாப்பம்
  10. மல்லி புதினா இடியாப்பம்.
  11. பீட்ரூட் இடியாப்பம
  12. கேரட் இடியாப்பம்
  13. பிழிந்து இடியாப்பத்தை 7-10 நிமிடங்கள் வேக வைத்து எடுக்கவும்.
  14. இப்பொழுது சுவையான கலர்புல் இடியாப்பம் தயார் .தேங்காய் பால்,சட்னி,சீனி,துருவிய தேங்காயுடன் பரிமாறவும் .

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE