Home / Recipes / Prawn vada

Photo of Prawn vada by Wajithajasmine Raja mohamed sait at BetterButter
503
7
0.0(0)
0

Prawn vada

Apr-18-2018
Wajithajasmine Raja mohamed sait
10 minutes
Prep Time
15 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Non-veg
  • Easy
  • Everyday
  • Tamil Nadu
  • Frying
  • Snacks

Ingredients Serving: 3

  1. இறால் -200 கிராம்
  2. பொரிகடலை மாவு - 5-6 தேக்கரண்டி
  3. தேங்காய் - 1/4 கப்
  4. வெங்காயம் -1 பொடியாக நறுக்கியது
  5. பச்சை மிளகாய் -3
  6. முட்டை -1
  7. சீரகம் -1/2தேக்கரண்டி
  8. பெருஞ்சீரகம்-1 தேக்கரண்டி
  9. மிளகு -1/4 தேக்கரண்டி
  10. கருவேப்பிலை -சிறிதளவு
  11. மல்லி இலை - சிறிதளவு
  12. உப்பு -தேவையான அளவு
  13. எண்ணெய் -தேவையான அளவு

Instructions

  1. முதலில் இறாலை நன்கு கழுவி மிக்சியில் அரைத்து எடுத்துக்கொள்ளவும் .
  2. பின்பு தேங்காய் துருவல்,சீரகம்,பெருஞ்சீரகம் ,மிளகு சேர்த்து பொடியாக்கி அதனை தனியாக எடுத்துக்கொள்ளவும்.
  3. இப்பொழுது வெங்காயம், பச்சை மிளகாய் சேர்த்து கொரகொரப்பாக அரைத்துக்கொள்ளவும்.
  4. அரைத்த இறால்,தேங்காய்,வெங்காயம் ,முட்டை,சிறிதளவு கருவேப்பிலை ,மல்லி இலை, தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து அதனுடன் பொரிகடலை மாவு சேர்த்து நன்கு வடை பதத்திற்கு பிசைந்துக்கொள்ளவும் .
  5. அடுப்பில் கடாயை வைத்து எண்ணெய் ஊற்றி சூடானதும் சிறு சிறு உருண்டைகளாக தட்டி எண்ணெய்யால் பொரித்து எடுக்கவும்.
  6. இப்பொழுது சுவையான மொரு மொருப்பான இறால் வடை தயார்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE