Home / Recipes / Magaj / Besan ladoo

Photo of Magaj / Besan ladoo by Saivardhini Badrinarayanan at BetterButter
561
1
0.0(0)
0

Magaj / Besan ladoo

Apr-24-2018
Saivardhini Badrinarayanan
0 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
3 People
Serves
Read Instructions Save For Later

Recipe Tags

  • Veg
  • Easy
  • Gujarat
  • Snacks
  • Healthy

Ingredients Serving: 3

  1. கடலை மாவு 1 கப்
  2. நெய் 1/2 கப்
  3. பொடித்த சக்கரை 3/4 கப்
  4. பால் 2 மேஜைகராண்டி

Instructions

  1. முதலில் ஒரு பாத்திரத்தில் கடலை மாவு, பால் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
  2. பின் ஒரு கடாயில் நெய் சேர்த்து நன்கு காய்ந்த பிறகு கடலை மாவு சேர்த்து கலந்து விடவும்.
  3. கடலை மாவு நெய்யில் நன்கு வேக விடவும்.
  4. பின் நன்கு வெந்து அல்வா பதத்திற்கு சுருண்டு வரும் போது தீயை அணைத்து விட்டு பொடித்த சக்கரை சேர்த்து நன்கு கலந்து கை சூடு பொறுக்கும் அளவில் இருக்கும் போது உரண்டைகளாக பிடித்த முந்திரி அலந்து பாதாம் வைத்து அலங்கரிக்கவும்.

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review

Similar Recipes

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE