Home / Recipes / Masala bhengan

Photo of Masala bhengan by Sree Sadhu at BetterButter
477
5
0.0(0)
0

Masala bhengan

May-01-2018
Sree Sadhu
10 minutes
Prep Time
30 minutes
Cook Time
4 People
Serves
Read Instructions Save For Later

ABOUT Masala bhengan RECIPE

Tasty curry

Recipe Tags

  • Veg
  • Medium
  • Others
  • Andhra Pradesh
  • Stir fry
  • Simmering
  • Blending
  • Side Dishes
  • High Fibre

Ingredients Serving: 4

  1. వంకాయలు 1/2 కేజి
  2. 2 కప్పుల కోసుకున్న ఉల్లిపాయముక్కలు
  3. 3/4 కప్పు నూనె
  4. 2 చెంచా అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద
  5. 2 చెంచాలు గరమసాలా
  6. 5 మిరియాలు
  7. 2 చెంచాలు కాజు పేస్ట్
  8. 2 చెంచాలు క్రీం
  9. ఉప్పు తగినంత

Instructions

  1. ముందుగా ఒక బాండి తీసుకొని అందులో నూనె వేసుకొని వేడిచెసుకోవాలి
  2. తరువాత కోసుకున్న ఉల్లిపాయముక్కలు వేసి వేయించుకోవాలి.
  3. అల్లం వెల్లుల్లి ముద్ద + గరమసాలా + మిరియాలు వేసుకొని వెయించి
  4. తరువాత స్టవ్ మీదనుండి దించివేసి చల్లార్చుకోవాలి
  5. చల్లారిన తరువాత మిక్సీ చేసుకోవాలి.
  6. వంకాయలను కడిగి ముక్కలుగా కోసుకోవాలి
  7. బాండిలొ నూనె వేసుకొని తరిగిన వంకాయలను వేసుకొని వేయించాలి.
  8. వేగాక మిక్సీ చెసుకున్న మసాల + కాజు పేస్ట్ వేయాలి బాగా వేగాక
  9. 2 చెంచాలు క్రీం మరియు ఉప్పు కారం వేసుకొని 10 నిముషములు చిన్న మంట మీద వుడికిస్తే మసాలా వంకాయ కూర రడి .

Reviews (0)  

How would you rate this recipe? Please add a star rating before submitting your review.

Submit Review
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
SHARE