வீடு / சமையல் குறிப்பு / புதினா கருப்பட்டி பானம்

Photo of Mint juice with palm jaggery by Meera Ansari at BetterButter
481
4
0.0(0)
0

புதினா கருப்பட்டி பானம்

Jun-28-2018
Meera Ansari
5 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
5 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
2 மக்கள்
பரிமாறவும்

புதினா கருப்பட்டி பானம் செய்முறை பற்றி

ஆரோக்கியமான புதினா மற்றும் கருப்பட்டி சேர்ந்த மசாலா குளிர்பானம்

செய்முறை டாக்ஸ்

  • ஈஸி
  • கோல்ட் டிரிங்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 2

  1. புதினா இலைகள் ஒரு கைப்பிடி
  2. எலுமிச்சை பழம் ஒன்று
  3. சீரகப் பொடி அரை மேசைக்கரண்டி
  4. சாட் மசாலா ஒரு மேசைக்கரண்டி
  5. கருப்பட்டி பாகு ஒரு கப்
  6. ஐஸ் க்யூப்ஸ் சிறிதளவு
  7. உப்பு சிறிதளவு

வழிமுறைகள்

  1. புதினா இலைகளை நன்கு கழுவி கொள்ள வேண்டும்
  2. கழுவிய புதினா இலைகளை ஐஸ் க்யூப்ஸ் சேர்த்து மிக்சியில் நன்கு அரைக்க வேண்டும்
  3. அரைத்த கலவையை நன்கு வடிகட்ட வேண்டும்
  4. வடிகட்டிய புதினாச்சாறில் சாட் மசாலாவை சேர்க்க வேண்டும்
  5. பின்பு கருப்பட்டி பாகு செய்ய வேண்டும்
  6. பின்பு சீரகப் பொடியை சேர்க்க வேண்டும்
  7. பின்பு எலுமிச்சை சாறு பிழிய வேண்டும்
  8. இப்போது உப்பு சிறிதளவு மட்டும் சேர்க்க வேண்டும்
  9. மீதியை ஐஸ் க்யூப்ஸ் சேர்த்து ஒரு கரண்டியால் நன்கு கலக்க வேண்டும்
  10. இப்பொழுது சில்லென்று பரிமாறவும்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க
A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்