வீடு / சமையல் குறிப்பு / సగ్గుబియ్యం సెనెగ పప్పు పాయసం

Photo of Bengalgram Tapioca kheer  by Vandhana Pathuri at BetterButter
801
1
0.0(0)
0

సగ్గుబియ్యం సెనెగ పప్పు పాయసం

Aug-11-2018
Vandhana Pathuri
30 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
570 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
8 மக்கள்
பரிமாறவும்

సగ్గుబియ్యం సెనెగ పప్పు పాయసం செய்முறை பற்றி

ఈ తీపి వంటకం మా అమ్మమ్మ గారు చేసే వంటకం. ఏది ఏంతోరుచిగా ఉంటుంది త్వరగా చేసుకోవచ్చు కూడా

செய்முறை டாக்ஸ்

  • పౌష్టికాహారం

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 8

  1. 1 కప్పు సెనెగ పప్పు
  2. 1 కప్పు సగ్గు బియ్యం
  3. 200 గ్రా బెల్లము
  4. 1/2 కప్పు బొంబాయి రవ్వ
  5. 2 చెంచాల పచ్చికొబ్బరి
  6. 1/2 స్పూన్ ఇళైయిచి పొడి

வழிமுறைகள்

  1. సెనెగ పప్పు, సగ్గుబియ్యం విడి విడి గా అరగంట పాటు సరిపడా నాన్ని నీళ్లు పోసుకొని నాన బెట్టు కోవాలి
  2. అరగంట తరువాత విడిగా రెండిటిని ఉడికించుకోండి
  3. బెల్లం తురుము లో ఒక గ్లాసు నీళ్లు పోసుకొని మరిగించి వడకట్టుకోండి
  4. ఇప్పుడు ఉడికించిన సగ్గుబియ్యం, సెనెగ పప్పు , బెల్లం పానకం మూడు కలిపి ఉడికించండి
  5. చివరిగా కొబ్బరి తురుము, ఇలాయిచి పొడి , ఒక చెంచాడు నెయ్యి వేసి కాస్త దెగ్గర పడే వరకు ఉడికించుకొని దించుకోండి
  6. అమ్మమ్మ చేసే రుచికరమైన సగ్గుబియ్యం సెనెగ పప్పు పాయసం రెడీ.

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்