வீடு / சமையல் குறிப்பு / கேரட் தேங்காய் லட்டு

Photo of CARROT COCONUT LADOO by Priya Mani at BetterButter
714
3
0.0(0)
0

கேரட் தேங்காய் லட்டு

Oct-08-2017
Priya Mani
15 நிமிடங்கள்
தயாரிப்பு நேரம்
25 நிமிடங்கள்
சமையல் நேரம்
10 மக்கள்
பரிமாறவும்

கேரட் தேங்காய் லட்டு செய்முறை பற்றி

மிகவும் சுவையான சத்தான இனிப்பு லட்டு

செய்முறை டாக்ஸ்

  • வெஜ்
  • ஈஸி
  • பண்டிகை காலம்
  • தமிழ்நாடு
  • ஃபிரையிங்
  • டெஸர்ட்
  • ஆரோக்கியமான

தேவையான பொருட்கள் பரிமாறும்: 10

  1. கேரட் 6 துருவியது
  2. சக்கரை 1 கப்
  3. பாதம் பவுடர் 1/2 கப்
  4. கொப்பரை தேங்காய் 1/2 கப் துருவியது
  5. ஏலக்காய் தூள் 1/4 தேக்கரண்டி
  6. ரோஸ் எஸ்ஸென்ஸ் சிறு துளிகள்

வழிமுறைகள்

  1. கேரட்டை நன்கு சுத்தம் செய்து நன்கு துருவி கொள்ளவும்
  2. ஒரு கனமான காடையில் துரிவிய கேரட்மற்றும் சக்கரை சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்
  3. முதலில் அது கெட்டியாக இறுக்கும்
  4. சக்கரை கரைந்த உடன் சிறிது இலகும்
  5. தண்ணிர் வற்றும் வரை நன்கு வதக்கவும்
  6. 10 முதல் 15 நிமிடம் வரை நன்கு வதக்கவும்
  7. கேரட் மிகவும் சாப்ட் ஆகி நன்கு கட்டியாக மாறும்
  8. இப்பொழுது பாதம் பவுடர் மற்றும் கொப்பரை தேங்காய் துருவலை சேர்க்கவும்
  9. ஏலக்காய் தூள் மற்றும் ரோஸ் எஸ்ஸென்ஸ் சேர்க்கவும் நன்கு கலக்கவும்
  10. அடுப்பை அணைக்கவும்
  11. ஒரு தட்டில் சிறிது கொப்பரை தேங்காய் துருவலை போடவும்
  12. கேரட் கலவை சிறிது ஆறியதும் அதை சிறு உருண்டைகளாக உருட்டி கொள்ளவும்
  13. ஒருடிய லட்டுவை கொப்பரை தூளில் பிரட்டி பரிமாறும் தட்டில் வைக்கவும்
  14. சுவையான கேரட் தேங்காய் லட்டு தயார்

மதிப்பீடு (0)  

இந்த செய்முறையை எப்படி மதிப்பிடுவீர்கள்? உங்கள் பரிசீலனைக் சமர்ப்பிக்கும் முன், தயவுசெய்து நட்சத்திர மதிப்பீட்டுடன் சேர்க்கவும்.

மீள்பார்வை சமர்ப்பிப்பிக்க

ஒருவகைப்பட்ட செய்முறைகள்

A password link has been sent to your mail. Please check your mail.
Close
பகிரவும்